08/9/2022

Lượt xem: 140

Nội dung chính

  METALEX Vietnam 2022 là nơi các ngành công nghiệp quy tụ hằng năm để khám phá các giải pháp công nghệ áp dụng vào quy trình sản xuất, ra mắt sản phẩm mới và tăng cường quan hệ hợp tác nhằm phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

  Thời gian diễn ra: từ 9h00 – 17h00 ngày 6~8/10/2022

  Địa điểm: Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. 

  Link đăng ký: tại đây

   

  Triển lãm Metalex 2022 - Định hình nền sản xuất tương lai

  Với 10.000 người mua đa dạng và hơn 500 thương hiệu từ 25 quốc gia, đây là nơi kết nối toàn diện cho tất cả nhà cung cấp công nghệ toàn cầu và cộng đồng sản xuất trong nước để trao đổi những ý tưởng đột phá, bí quyết kinh doanh cùng các giải pháp kiến tạo đổi mới, cải thiện năng suất sản xuất. Điều này sẽ được thực hiện thông qua các hoạt động xuyên suốt trong năm như trình diễn công nghệ, cuộc thi tay nghề thợ hàn, hội thảo và đặc biệt là kết nối giao thương đối thoại trực tiếp.

  Trải nghiệm sản phẩm công nghệ và nhận quà tặng hấp dẫn tại gian hàng An Phát

  Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát tự hào là nhà cung cấp thiết bị, vật tư công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 20.000 khách hàng trên toàn quốc. Tiếp nối sự thành công của những kỳ triển lãm trước, An Phát tiếp tục tham dự với tư cách nhà triển lãm đem đến cho Quý khách hàng các giải pháp, sản phẩm hàng đầu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ...cải thiện năng suất, tối ưu chi phí, tự động hóa trong sản xuất.

  Những điều bất ngờ về ngành gia công cơ khí, hàn, tự động hóa và nhiều hơn thế đang chờ đón bạn khám phá tại gian hàng An Phát. Đăng ký ngay để:

  - Nhận những phần quà hấp dẫn, số lượng có hạn.

  - Trực tiếp trải nghiệm và thao tác thực tế với sản phẩm

  - Đối thoại trực tiếp 1:1 cùng các chuyên gia đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc về giải pháp kiến tạo, đổi mới trong sản xuất

  Link đăng ký: tại đây