Thư ngỏ

An Phát - Đối Tác Tin Cậy
Của Doanh Nghiệp

Kính thưa Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên,

Được thành lập vào năm 1994, Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát luôn tự hào là một trong ba nhà phân phối thiết bị, vật tư công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Vào đầu năm 2020, sự bùng phát của dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến toàn bộ hoạt động sản xuất, kinh doanh của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Để thích nghi với những khó khăn do dịch bệnh gây ra, Toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV công ty đã thay đổi cách thức làm việc, cải thiện dịch vụ để mang đến những giá trị thiết thực hơn cho toàn thể khách hàng.

Đứng trước xu thế hội nhập toàn cầu hiện nay, để gia tăng năng lực cạnh tranh, tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc giữ vững giá trị cốt lõi doanh nghiệp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tập chung cho chiến lược phát triển toàn diện thông qua Tầm nhìn và Sứ mệnh của công ty.

Chặng đường phát triển phía trước của An Phát sẽ còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác, sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thế CBNV, Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ hoàn thành mục tiêu chiến lược đề ra để tạo dựng nên một thương hiệu vững mạnh trên thị trường.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Tôi xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể CBNV Công ty đã đồng hành cùng Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát trong suốt quá trình phát triển cũng như trong các dự án sắp tới.

Trân Trọng,

Tổng giám đốc công ty

Nguyễn Thị Hoàng Yến

 

Mục đích cốt lõi

Lan tỏa khát vọng kinh doanh tử tế đem lại giá trị phát triển bền vững cho khách hàng, đối tác, đội ngũ và xã hội.

Triết lý kinh doanh

  1. Luôn kinh doanh bằng sự tử tế để mang lại điều tốt đẹp.
  2. Luôn phát huy tài năng cá nhân và trí tuệ tập thể để chinh phục mọi mục tiêu.
  3. Luôn chăm chỉ và tâm huyết trong từng công việc.
 

Tầm Nhìn

Trở thành đối tác thương mại hàng đầu phục vụ cho nền công nghiệp Việt Nam dựa trên khát vọng kinh doanh tử tế.

Sứ mệnh

  1. Đội ngũ An Phát luôn đặt khách hàng làm trung tâm, nỗ lực đem lại lợi ích tốt nhất cho mọi khách hàng. Chúng tôi theo đuổi con đường trở thành đối tác tin cậy với tất cả các bên.
  2. Chúng tôi luôn tiên phong mang các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chất lượng, an toàn, hiệu quả của Nhật Bản và các nước tiên tiến trên thế giới về Việt Nam.
  3. Chúng tôi tập trung vào mục tiêu mang các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp thân thiện với người sử dụng, thân thiện với môi trường, góp phần giữ cho trái đất xanh bền vững.

Giá trị cốt lõi

giá trị cốt lõi

KHÁT VỌNG TỬ TẾ

Suy nghĩ, lời nói, hành động hướng đến sự tốt đẹp cho mình, cho người khác và thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng.

QUAN TÂM CHIA SẺ

Thực sự lắng nghe, thấu hiểu và tìm cách hỗ trợ người khác một cách chân thành.

TẬN TÂM, TRÁCH NHIỆM

Làm đúng vai trò, giữ vững cam kết, không đổ lỗi, hoàn toàn chịu trách nhiệm cho hành động và kết quả do mình tạo ra.
 
Hà Nội
Hệ thống văn phòng
 

Trụ sở chính

Miền Bắc - Tại thành phố Hà Nội
Số 15 phố Lưu Quang Vũ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy
Hà Nội
Hồ Chí Minh

Chi nhánh

Miền Nam - Tại thành phố Hồ Chí Minh
Số 169 đường Nguyễn Gia Trí, P. 25, Q. Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
telteltel