Chào mừng Bạn đến với An Phát – Nơi đam mê gặp gỡ cơ hội

 

Bạn đang tìm kiếm một Công ty nơi bạn không chỉ làm việc, mà còn phát triển sự nghiệp và trải nghiệm niềm vui làm việc mỗi ngày? Hãy cùng Chúng tôi trải nghiệm một hành trình đầy ý nghĩa và thành công tại An Phát.

Chúng ta có một An Phát rất tự hào.

Những năm đi qua không thảm lụa, nhung gấm. Những năm với đầy mồ hôi, nước mắt và trí lực. Những năm qua những thế hệ đi trước đã căng buồm vượt sóng, sẵn sàng cùng thế hệ trẻ đưa con thuyền An Phát vươn ra biển lớn

Chúng ta sẽ cảm thấy tự hào về một bề dày lịch sử hình thành và phát triển của Công ty chúng ta. Chúng ta có một niềm tin chung vào sứ mệnh của An Phát và một Công ty “ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”

Và chúng ta đã xây dựng được văn hóa làm việc quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ nhau.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến
Giám đốc công ty

Đồng hành cùng nhà cung cấp

Đào tạo đội ngũ tại nước ngoài

Chúng tôi tận dụng cơ hội thông qua việc hợp tác với các Nhà cung cấp mà An Phát đang đại diện tại Việt Nam để mở rộng tầm nhìn và kỹ năng của CBNV thông qua Chính sách Đào tạo tại Nước ngoài như Thái Lan, Nhật Bản, Ý, …. Đây không chỉ là một chương trình đào tạo mà còn là một hành trình khám phá, mang lại những trải nghiệm mới và động lực mạnh mẽ cho sự phát triển cá nhân.

Đào tạo kiến thức Sản phẩm từ các chuyên gia đầu ngành

Với đặc thù kinh doanh sản phẩm kỹ thuật, An Phát luôn xác định lấy dịch vụ kỹ thuật là đòn bẩy tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng. An Phát rất chú trọng xây dựng đội ngũ Nhân viên Kỹ thuật tay nghề cao và liên tục bổ sung kiến thức sản phẩm cho Nhân viên các phòng ban thông qua các buổi đào tạo do các chuyên gia hàng đầu từ phía Nhà cung cấp, và từ các CBNV xuất sắc để mang lại cái nhìn sâu rộng và kiến thức thực tế từ những người có kinh nghiệm.

Nâng cao năng lực đội ngũ

Đào tạo đội ngũ Sales

Là một đơn vị thương mại, An Phát tin rằng đội ngũ Sales mạnh mẽ là nền tảng quan trọng cho sự phát triển và thành công của Chúng tôi. Chính vì lẽ đó, Chúng tôi chú trọng đầu tư nguồn lực để đào tạo, huấn luyện và phát triển kỹ năng của Cán bộ Nhân viên độ Sales của mình.

Đào tạo nâng cao năng lực quản lý và chuyên môn nghiệp vụ

"Sự phát triển không phải là mục tiêu cuối cùng, mà là hành trình không ngừng."
Để đội ngũ luôn chủ động với các mục tiêu công việc & kịp thời ứng phó với các thách thức có thể diễn ra ngay trong hiện tại & tương lai. An Phát luôn chú trọng nâng cao năng lực của mỗi thành viên tại tất cả các cấp trong Công ty.

Vì sao Bạn nên chọn An Phát?

Văn hoá doanh nghiệp độc đáo

Tại An Phát, Chúng tôi xây dựng một văn hóa doanh nghiệp độc đáo, nơi mọi ý kiến đều được lắng nghe và tôn trọng. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo, đề cao tính đa dạng và tạo điều kiện cho mỗi Nhân viên để họ tỏa sáng.

Cơ hội phát triển liên tục

Chúng tôi cam kết đầu tư vào sự phát triển của nhân viên. Từ các chương trình đào tạo hàng tháng đến cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, Chúng tôi làm mọi cố gắng để Bạn không chỉ làm việc mà còn phát triển sự nghiệp của mình.

Môi trường làm việc hỗ trợ

Môi trường làm việc tại An Phát không chỉ là nơi làm việc mà còn là ngôi nhà thứ hai của Bạn. Chúng tôi tạo ra không gian thoải mái, sáng tạo và hỗ trợ, nơi mọi ý tưởng đều được đánh giá và mọi người làm việc với tinh thần đồng đội.

Chính sách phúc lợi

An Phát hiểu rằng Nhân viên hạnh phúc là chìa khóa của sự thành công. Vì vậy, Chúng tôi cung cấp các chính sách phúc lợi đặc quyền, bao gồm: các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện, bảo hiểm nhân thọ, chương trình teambuilding/nghỉ mát, thưởng lễ tết, ngày đặc biệt và nhiều hỗ trợ khác.
telteltel