Giải pháp ống dẫn nâng cao hiệu suất và an toàn trong nhà máy nhựa Hiệp Hòa

Công ty Cổ phần Nhựa Hiệp Hòa

Công ty Cổ phần Nhựa Hiệp Hòa

Công ty Cổ phần Nhựa Hiệp Hòa
Khu vực:
Ngành:
Hà Nội
Đúc nhựa

1. Lý do gặp khách hàng

Theo kế hoạch khảo sát khách hàng định kỳ, An Phát đã tiến hành khảo sát một số khu vực trong nhà máy sản xuất của Công ty Nhựa Hiệp Hòa tại Đông Anh – Hà Nội. Công ty Cổ phần Nhựa Hiệp Hòa (Hiephoaplastic) là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa, trong đó có 3 mặt hàng chính là: chi tiết nhựa xe máy, chi tiết nhựa tủ lạnh, chi tiết nhựa máy khâu.

2. Nguy cơ / Vấn đề gặp phải

Do đặc thù nhà máy đúc nhựa, ống dẫn hạt nhựa thường xuyên phải dẫn hạt nhựa lẫn phụ gia hay hạt nhựa sấy nóng nên ống thông thường có thể gặp một số vấn đề như:

  • Hiện tượng tĩnh điện gây tắc nghẽn nguyên liệu hạt nhựa trong ống.
  • Ống dẫn nhanh bị xước, thủng sau một thời gian dẫn nguyên liệu hạt nhựa.
  • Đe dọa an toàn lao động do hạt nhựa sấy nóng bắn tung tóe khi thủng ống.
  • Ống dẫn nhanh bị gãy gập hoặc bị xẹp do phải dẫn hạt nhựa sấy nóng trong thời gian dài.

Nhận thấy những mối nguy hại tiềm ẩn với ống dẫn hạt nhựa thông thường, đội ngũ kỹ thuật và vận hành sản xuất của nhựa Hiệp Hòa luôn không ngừng tìm kiếm giải pháp cải thiện môi trường sản xuất, nâng cao hiệu suất công việc và đảm bảo an toàn lao động hơn nữa. Một trong số đó là việc lựa chọn ống dẫn chất lượng, đảm bảo an toàn là trên hết.

3. Giải pháp An Phát đề xuất

Dựa vào đặc thù sản xuất, ống dẫn thường xuyên phải dẫn nguyên liệu hạt nhựa cùng chất phụ gia và thường xuyên truyền dẫn hạt nhựa sấy nóng, An Phát đã tư vấn ống dẫn TPE100C với khả năng chịu nhiệt tốt, chịu mài mòn và chống tĩnh điện hiệu quả cho công ty Nhựa Hiệp Hòa.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ỐNG DẪN HẠT NHỰA TPE100C:

  • Thành ống dày, tăng khả năng chịu mài mòn cho ống.
  • Chịu nhiệt lên tới 100, chống gãy gập hoặc xẹp ống hiệu quả.
  • Khả năng chống tĩnh điện tốt, ngăn ngừa các sự cố tắc nghẽn hạt nhựa.
  • Lòng ống trơn nhẵn, ngăn ngừa hiện tượng bám dính bụi nhựa, làm sạch hiệu quả.

4. Kết quả đạt được

Sau khi được tư vấn giải pháp ống dẫn hạt nhựa TPE100C với nhiều ưu điểm vượt trội, nhà máy nhựa Hiệp Hòa đã lựa chọn ống TPE100C-38 để lắp đặt cho đường ống truyền dẫn hạt nhựa. Theo dõi sau một thời gian sử dụng ống TPE100C, doanh nghiệp đánh giá hiệu suất công việc ổn định, tuổi thọ cao hơn ống cũ và công nhân cảm thấy yên tâm hơn khi sản xuất.

  • Ống dẫn hạt nhựa TPE100C chịu nhiệt tốt hơn
  • Ống dẫn hạt nhựa TPE100C chống tĩnh điện hiệu quả

5. Đánh giá khách hàng

“Ống dẫn TPE100C-38 tiếp mát đơn giản và hiệu quả chống tĩnh điện rất tốt. Ống dùng ổn định, có chứng nhận RoHS2 và chống tĩnh điện, là điểm cộng rất lớn để chúng tôi giới thiệu với các đối tác”.

telteltel