Xu hướng phát triển trong tương lai của các loại dụng cụ cầm tay

29/7/2022

Lượt xem: 616

Nội dung chính

  Dụng cụ cầm tay là dòng sản phẩm không thể thiếu trong các ngành sản xuất và ứng dụng nhiều trong đời sống. Thiết kế nhỏ gọn, tính ứng dụng cao, đơn giản khi sử dụng, các sản phẩm dụng cụ cầm tay trở nên quen thuộc. Đi đôi với sự phát triển của xã hội và xu hướng ngành nghề, dụng cụ cầm tay được cải tiến không ngừng về chủng loại, tính năng và thiết kế. Xu hướng phát triển của các loại dụng cụ cầm tay chính là đáp ứng ngày càng tốt hơn các nhu cầu sử dụng của con người.

  xu-huong-phat-trien-dung-cu-cam-tay

  1. Xu hướng phát triển theo ngành nghề

  Dụng cụ cầm tay ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực sản xuất cũng như đời sống. Đặc biệt, nhóm dụng cụ này rất quan trọng trong ngành cơ khí, xây dựng và dân dụng.

  Trong các nhà máy, ưu tiên lựa chọn được cho mình các sản phẩm dụng cụ cầm tay có tuổi thọ cao và ứng dụng tốt. Trên thị trường, các dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay ngày càng được tối ưu về tính ứng dụng, đa dạng về mẫu mã từ cao cấp đến tầm trung, giá bình dân giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho công trình xây dựng, khu công nghiệp với dòng máy móc số lượng lớn.

  Các loại dụng cụ cầm tay thông dụng như tô vít, búa cầm tay,…giúp những người thợ cơ khí thực hiện công việc chế tạo, tháo lắp các chi tiết dễ dàng, thuận lợi.

  Dụng cụ lắp ráp và sửa xe cho các gara như các bộ đầu tuýp, tô vít chuyên dụng…trở thành những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các thợ lắp ráp, vặn mở được nhiều loại ốc vít để điều chỉnh hoặc sửa chữa máy móc, thiết bị trên xe một cách dễ dàng.

  2. Xu hướng dụng cụ cầm tay DIY

  Không chỉ phục vụ trong sản xuất, dụng cụ cầm tay dần trở nên thiết yếu trong các hộ gia đình. Làm từ những vật liệu tích hợp nhẹ, thiết kế nhỏ nhắn, tiện lợi, giúp bạn hoàn tất nhiều công việc một cách nhanh chóng. Bạn có thể để gọn vào một chiếc hộp, không mất nhiều thời gian tìm kiếm mỗi khi cần sử dụng, tiết kiệm không gian cho ngôi nhà.

  DIY (do it yourself), xu hướng phát triển mới nhất hiện nay, người dùng sử dụng các công cụ tự sửa chữa, làm nhiều thứ mà không cần đến sự giúp đỡ của chuyên gia và máy móc hiện đại. Các sản phẩm dụng cụ cầm tay cá nhân được ưa chuộng giúp con người thỏa sức sáng tạo, thể hiện ý tưởng cá nhân trên mỗi sản phẩm họ tạo ra.

  3. Xu hướng tạo các sản phẩm thân thiện với môi trường

  Bên cạnh sự tiện dụng và tính ứng dụng cao, các sản phẩm dụng cụ cầm tay hiện tại hướng tới yếu tố bảo vệ môi trường khi sử dụng các chất liệu tái chế, thân thiện. Thương hiệu dụng cụ cầm tay Vessel từ Nhật Bản là một trong những doanh nghiệp tiên phong khi sản xuất dòng tô vít có thể tái chế được, góp phần giảm lượng rác thải ra ngoài tự nhiên. Bên cạnh đó, tất cả sản phẩm của Vessel đều tuân thủ tiêu chuẩn RoHS 2 được liên minh Châu u thông qua, nhằm hạn chế 10 nhóm chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe con người và môi trường.

  san-pham-vessel-than-thien-moi-truong

  Sản phẩm thân thiện với môi trường

  4. Dụng cụ cầm tay của thương hiệu Vessel Nhật Bản

  Vessel - thương hiệu đến từ Nhật Bản, trải qua quá trình hình thành và phát triển hơn 100 năm, Vessel xứng đáng là thương hiệu dụng cụ cầm tay số 1 hiện nay. Những cam kết vững chắc về chất lượng chính là sự củng cố vị thế của Vessel trên thị trường. Sản phẩm luôn nổi bật với độ bền bỉ và có tính ứng dụng cao, dễ sử dụng nên thu hút được sự quan tâm lớn và trung thành của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Vessel cũng đáp ứng rất tốt và bắt kịp các xu hướng phát triển về tính đa dụng cho nhiều ngành nghề, các sản phẩm thân thiện với môi trường, dễ sử dụng hướng đến mọi đối tượng Khách hàng.

  Các sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn nhận được sự ưa chuộng và tin dùng tại Việt Nam nhờ chất lượng bền bỉ. An Phát với sứ mệnh là cầu nối giữa thương hiệu và Khách hàng, mong muốn đem đến các sản phẩm chất lượng Nhật - giá Việt Nam đến tay người tiêu dùng.

  Công ty TNHH Thiết bị và phụ tùng An Phát được thành lập từ năm 1994, gần 30 năm kinh nghiệm, là đối tác phân phối của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới trong ngành thiết bị công nghiệp. Hiện An Phát là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm Vessel Nhật Bản tại Việt Nam trong hơn 20 năm qua, cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng.

  Quý khách quan tâm các dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay Vessel vui lòng tham khảo tại đây hoặc hotline 0966 116 464 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

  telteltel