ƯU ĐIỂM CỦA MÁY KHOAN TỪ NITTO CHÍNH HÃNG

20/9/2022

Lượt xem: 242

Nội dung chính

  MÁY KHOAN TỪ NITTO CHÍNH HÃNG LÀ GÌ?

  Máy khoan từ nitto chính hãng là 1 trong những dòng máy khoan từ chất lượng nổi tiếng có xuất xứ và sản xuất ngay tại Nhật Bản. Với các dòng của Nitto Kohki luôn được đầu tư và nghiên cứu để phát trển sản phẩm một cách tỉ mỉ từ khi thiết kế đến khâu kiểm định chất lượng, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

  Đồng thời, máy khoan từ nitto chính hãng còn có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn thuận tiện lắp đặt và dễ dàng di chuyển đặc biệt là máy có tuổi thọ cao và hoạt động bền bỉ. Máy khoan dùng để khoan các kết cấu thép và khoan lỗ di động trong các công trình đường xá. 

  máy khoan từ nitto chính hãng

  Máy Khoan Từ 520rpm Nitto Kohki 105mm Dòng AO-5575A

  Ưu Điểm Nổi Trội Của Máy Khoan Từ Nitto Chính Hãng

  1. Thiết kế nhỏ gọn dễ lắp lắp đặt

  Máy khoan từ nitto chính hãng có trọng lượng không quá nặng và thiết kế gọn gàng nên thực hiện các thao tác khoan trở nên thuận tiện. Sự nhẹ nhàng, nhỏ gọn giúp sản phẩm được lựa chọn nhiều để khoét, khoan hay cắt tại những vị trí khó tiếp cận, cao và có kích thước chật hẹp như trên thép đầm, trên khung nhà thép tiền chế, trên thép tấm,...

  2. Phần đế của máy khoan từ nitto chính hãng

  So với các loại máy khoan được cung ứng trên thị trường thì đế của máy khoan từ nitto chính hãng có lực hút rất mạnh nên khi làm việc với máy không gặp tình trạng bị đảo, rung mà bám rất chặt vào vật liệu. Máy khoan vẫn đảm bảo năng suất khi sử dụng máy theo chiều ngang, chiều dọc và khi lộn ngược. Từ tính ở đây được chứng tỏ rõ qua khả năng liên kết chắc chắn giữa vật liệu cần khoan và máy khoan. 

  3. Chức năng của mũi máy khoan từ Nitto chính hãng

  Máy khoan từ nitto của thương hiệu Nitto Kohki được bảo vệ mũi khoan rất tốt, hỗ trợ rất nhiều trong việc tháo lắp nâng cao tuổi thọ của mũi khoan giúp giảm chi phí sửa chữa và nâng cao năng suất của máy khoan từ nitto chính hãng.

  4. Đánh giá cao từ người trong nghề 

  • Cài đặt tự động hóa trong chu trình khoan, máy khoan từ nitto chính hãng có thể tự rút và dừng mũi khoan khi có sự cố quá tải.
  • Hệ thống đèn LED thông báo tình trạng của máy khi đang làm việc thực tế.
  • Máy hoạt động khá ổn định và có khả năng khoan sâu.

  máy khoan từ nitto chính hãng

  Máy Khoan Từ Tự Động Nitto Kohki QA-6500

  Với những ưu điểm nổi bật trên thì máy khoan từ Nitto kohki là lựa chọn thông minh hàng đầu với các ngành công nghiệp như  kết cấu thép, xây dựng, đóng tàu, gia công cơ khí, xưởng và các công trình lớn hiện nay. 

  Xem thêm bài viết tham khảo: GIÁ MÁY KHOAN TỪ

  Địa Chỉ Phân Phối Chính Thức Sản Phẩm Máy Khoan Từ Nitto Chính Hãng

  Ở Việt Nam, công ty An Phát là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm Nitto Kohki từ Nhật Bản. Được biết đây là thương hiệu số một của Nhật Bản và trên toàn thế giới trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghiệp. Cùng với sự áp dụng các công nghệ tiên tiến, Nitto Kohki đã tìm ra những nguồn năng lượng mới phục vụ đắc lực cho các ngành công nghiệp như sản phẩm máy khoan từ Nitto chính hãng.

  Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát luôn cam kết mang đến người dùng sứ mệnh của mình đó là:

  • Lựa chọn và đem đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất từ nhà sản xuất.
  • Dịch vụ, chính sách ưu đãi.
  • Các máy móc, thiết bị Nitto Kohki đều được An Phát phân phối chính thức ở thị trường Việt Nam.

  Khách hàng có nhu cầu mua máy khoan từ Nitto chính hãng và có nhu cầu nhận tư vấn chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0927 884 885 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

  telteltel