CÙNG AN PHÁT TÌM HIỂU VỀ MÁY BƠM DẦU THÙNG PHUY CỦA MỸ

04/10/2022

Lượt xem: 1418

Nội dung chính

  Đặc Điểm Của Máy Bơm Dầu Thùng Phuy Của Mỹ 

  Với dòng máy bơm dầu thùng phuy của Mỹ có khả năng bơm hút các chất lỏng ở nhiệt độ cao có tính ăn mòn và mài mòn cao. Có thể kể đến các chất như: HNO3, H2SO4 đ/n, HCl, NaOH, xăng dầu và dung môi, sơn,... vì thế máy bơm dầu thùng phuy được ứng dụng rộng rãi ở các ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất và xử lý nước thải,..

  Bơm hút thùng phuy của hãng BSK dẫn động bằng khí nén nên khả năng chống cháy nổ cao và máy bơm dầu thùng phuy hoạt động hoàn toàn dựa trên sự chuyển dịch qua lại của piston thông qua khí nén từ đó làm dịch chuyển màng bơm để tạo ra lực đẩy và hút chất lỏng đi. 

  Phần bơm của máy bơm dầu thùng phuy được thiết kế đơn giản và an toàn nên thuận tiện cho người dùng sử dụng và vệ sinh, bảo dưỡng máy. Bơm thùng phuy dễ dàng bơm được một số loại hóa chất như bazơ, dung môi hay axit. Khi sử dụng các thùng chứa sẽ nhanh chóng trống rỗng hoặc lấp đầy mà không xảy ra tình trạng bắn ra ngoài hay sự cố tràn thùng. Chính vì vậy để đảm tối đa an toàn khi sử dụng máy bơm dầu thùng phuy thì cần tránh tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất độc hại với cường độ làm việc thường xuyên.

  Ưu điểm của bơm dầu thùng phuy của Mỹ là khả năng bơm nhiều hóa chất khác nhau một cách dễ dàng, không bị rơi vãi, rò rỉ hóa chất để tránh gây nguy hiểm. Bơm thùng phuy hoạt động được với nhiều môi trường axit, chất ăn mòn nhờ chất liệu cấu tạo ưu việt bằng sứ của van khí kép.

  Máy Bơm Dầu Thùng Phuy Của Mỹ Có Những Ứng Dụng Gì? 

  Việc bơm dầu thùng phuy hay còn có tên gọi khác là sang chiết chất lỏng thông qua việc đưa chất lỏng từ thùng phuy to sang thùng phuy bé hay các bình chứa, can chứa. Máy bơm dầu thùng phuy của Mỹ chuyên sử dụng với các chất lỏng như: Các chất lỏng dễ bay hơi, axit, các chất lỏng ăn mòn, nhiệt độ cao và chất lỏng độc hại,... 

  Một số ứng dụng phổ biến của máy bơm dầu thùng phuy là bơm các hóa chất có tính ăn mòn cao (HCL, HF, C, H2SO4) và các loại axit khác. Với các chất ăn mòn cao như vậy máy bơm thùng phuy của Mỹ giúp đảm bảo an toàn cho người dùng khi làm việc. 

  Máy bơm dầu thùng phuy được ứng dụng phổ biến liên quan đến ngành dược phẩm y tế và trong bệnh viện. 

  Hoạt động ổn định nên bơm được ứng dụng nhiều trong các ngành sản xuất như xăng dầu, vận chuyển dầu nhớt với độ nhớt cao và dễ bay hơi. Dùng máy bơm dầu thùng phuy với tốc độ nhanh chóng và không rò rì ra bên ngoài nên tránh được tình trạng hao phí nguyên liệu. 

  Trong các nhà máy hóa mỹ phẩm, hóa chất thì bơm thùng phuy là thiết bị cần thiết giúp việc vận chuyển hóa chất. Còn đối với ngành công nghiệp khai thác dầu khí, khai khoáng thì máy bơm dầu thùng phuy giúp công việc khai thác khoáng chất, dầu từ các mỏ dầu trở nên dễ dàng, an toàn hơn. 

  Xem thêm bài viết tham khảo: BƠM THỰC PHẨM TIÊU CHUẨN FDA

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG AN PHÁT

  Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến dòng máy bơm thùng phuy của An Phát đang cung ứng ra thị trường. Quý khách hàng có thể chọn máy bơm ưng ý với đa dạng mẫu khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Hiện An Phát hiện đang là nhà phân phối chính thức các dòng bơm màng khí nén của BSK như: Bơm xử lý nước thải, bơm chất lỏng đặc sệt, bơm dung dịch đặc sệt,... Quý khách hàng quan tâm và muốn mua máy bơm dầu thùng phuy của Mỹ thì vui lòng liên hệ qua số hotline: 0927 884 885 để được tư vấn chính xác về dòng sản phẩm chất lượng này.

  telteltel