THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ ĐẦU NỐI NHANH THỦY LỰC

01/11/2022

Lượt xem: 273

Nội dung chính

  Đôi Nét Về Đầu Nối Nhanh Thủy Lực

  Đầu nối nhanh thủy lực còn có tên gọi khác là khớp nối nhanh thủy lực được sử dụng nhiều ở các vị trí hệ thống thủy lực khác nhau. Mục đích là để phục vụ việc kết nối chặt chẽ giữa các thiết bị thủy lực với thiết bị thủy lực, ống thủy lực với ống thủy lực và giữa các cửa máy với máy,.. để duy trì dòng chảy của thủy lực. 

  Không chỉ tháo lắp nhanh các đường dầu vào máy móc, thiết bị mà người dùng không mất quá nhiều thời gian để thao tác lắp đặt hay tháo lắp các thiết bị ống thủy lực bị hư hỏng cần sửa chữa - thay thế. 

  Đầu nối nhanh thủy lực

  Đầu Nối Nhanh Thủy Lực Tự Đóng Nitto Kohki 1P-A, 2P-A, 3P-A, 4P-A

  Dòng sản phẩm này thuộc thương hiệu Nitto Kohki. Đây là thương hiệu có tiếng chuyên sản xuất và cung ứng các dòng đầu nối chất lượng và được lưu hành bán ra nhiều nước trên thế giới. Chủ yếu được dùng nhiều trong ngành đúc, trên dây chuyền dẫn nước để làm mát cho khuôn với kí hiệu dòng sản phẩm là SP Cupla type A 1.

  Áp suất làm việc của đầu nối nhanh thủy lực luôn ổn định ở mức là 1.5 - 7.5 MPa và có cấu trúc là van đóng 2 chiều giúp thuận tiện trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như thép không gỉ, đồng, thép mạ Niken,... đều có khả năng chống oxi hóa ăn mòn rất tốt giúp tăng thời gian sử dụng và tiết kiệm chi phí.

  Vật liệu gioăng: NBR, FKM, EPDM.

  Đặc điểm của khớp nối nhanh tự động Nitto SP Cupla type A này đó là:

  Cơ chế van tự đóng ở cả Socket và Plug giúp ngăn không cho chất lỏng trào ra khi thực hiện tháo Socket và Plug. Theo thống kê thì lưu lượng tăng hơn lên đến 60% so với loại van SP và còn có thể kết nối được với loại van SP.

  Khớp nối thủy lực này áp dụng cho dải áp suất trung bình đặc biệt là trong ngành đúc dẫn nước làm mát cho khuôn là nhiều. Có nhiều vật liệu, kiểu dáng, kích cỡ khác nhau từ thương hiệu Nitto Kohki đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng đầu nối nhanh thủy lực của khách hàng.

  Đầu Nối Nhanh Thủy Lực Nitto 2HS, 3HS, 4HS, 6HS

  Đây là dòng sản phẩm: HSP Cupla 3 được ứng dụng nhiều ở các thiết bị thủy lực có áp suát lớn khoảng từ 4.0 - 20.6 MPa. Nhiệm vụ chính là dẫn dầu thủy lực nên vật liệu thân được làm từ thép mạ Niken đảm bảo quá trình dẫn không làm ảnh hưởng đến thiết bị. 
  Đầu nối nhanh thủy lực

  Thiết bị còn có ưu điểm vượt trội về khả năng chịu được sự mài mòn và va đập rất tốt nhờ chất liệu thân được làm chắc chắn. Vật liệu gioăng theo tiêu chuẩn là NBR và theo yêu cầu là FKM giúp tổn thấp áp suất ít cũng như chống sụt áp khi làm việc nên sản phẩm rất phù hợp trong hệ thống thủy lực.

  Nhờ thiết kế thông minh và cấu tạo đơn giản van đóng tự động thuận tiện tháo lắp nhanh chóng ngăn chặn sự cố rò rỉ chất dẫn ra ngoài rất tốt.

  Ngoài các sản phẩm đầu nối nhanh thủy lực trên thì còn có các dòng khác đang được nhiều người quan tâm đến trong thời gian gần đây như: Súng phun sơn, ống dẫn khí nén,...Tất cả những sản phẩm đều đang được An Phát phân phối chính thức tại Việt Nam. 

  Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát

  Công ty An Phát được thành lập từ rất sớm (năm 1994). Hiện đang là đối tác phân phối của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới về sản phẩm, máy móc, thiết bị công nghiệp. Quý khách hàng khi mua hàng ở đây hoàn toàn đảm bảo chất lượng với những chính sách ưu đãi tốt nhất. Quý khách quan tâm đến các sản phẩm hay muốn mua hàng vui lòng liên hệ tới hotline: 0927 884 885 để được tư vấn trực tiếp.

  telteltel