NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA MÁY BƠM LỌC SƠN

25/8/2022

Lượt xem: 414

Nội dung chính

  Máy Bơm Lọc Sơn Đáp Ứng Nhu Cầu Thi Trường

  Nhu cầu sử dụng máy bơm lọc sơn ngày càng tăng nhanh do bơm được thiết kế chuyên dụng để phục vụ cho việc bơm lọc với các dòng sơn nước, sơn dầu trước khi sơn ra thành phẩm bán. 

  Bơm lọc sơn được lắp ráp cùng máy bơm màng, thực hiện theo cơ chế, máy bơm màng sẽ bơm sơn vào bộ lọc sơn, từ đó sơn sẽ được lọc và cho ra thành phẩm đáp ứng được các yêu cầu của người tiêu dùng. 

  Lợi Ích Từ Việc Sử Dụng Máy Bơm Lọc Sơn 

  - Bộ bơm kèm phiểu lọc sơn thiết kế chuyên dụng cho việc bơm lọc các dòng sơn dầu, sơn nước. tạo sơn thành phẩm trước khi đóng gói

  - Bơm sơn được lắp ráp bằng máy bơm màng, hoạt động khí nén, giúp bơm được các dòng sơn đặc có độ nhớt cao. Bơm hoạt động hoàn toàn bằng khí nén nên rất an toàn cho việc chiết rót, lọc các dòng sơn góc dầu, dung môi, Pu,…

  - Thể tích lọc và công suất máy phụ thuộc rất nhiều vào lưu lượng bơm, nguồn khí và độ nhớt của dung dịch

  - Bộ lọc sơn được chế tạo bằng vật liệu inox 304, chịu áp lực 6 Bar, bên trong có lắp ron và khung chứa lưới lọc

  - Lưới lọc sơn tùy vào nhu cầu thực tế mà sẽ chọn cỡ lưới cho phù hợp với thành phẩm sơn yêu cầu

  Vai trò của bơm màng BSK trong việc lọc sơn hiệu quả

  Từ trước đến nay An Phát luôn quan tâm và chú trọng về độ an toàn của tất cả các sản phẩm bơm nói chung và máy bơm lọc sơn nói riêng. Cho nên bất kì dòng bơm sơn nào của BSK cũng đều có chứng chỉ của ATEX phòng chống cháy nổ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. 

  Bơm màng BSK thì có hai bộ module và tích hợp miếng đệm đều được làm từ vật liệu gốm Ceramic và đã được công nhận và cấp bằng sáng chế độc quyền. Ngay cả các phớt làm kín cũng được sản xuất chủ yếu từ nguyên Châu Âu. Nhờ đó mà có khả năng chịu được áp lực lớn, bền bỉ và mang lại hiệu quả cao trong quá trình hoạt động bơm sơn.

  Nổi bật của máy bơm BSK là các phụ tùng thay thế bên trong ít hơn với các thương hiệu bơm khác có mặt trên thị trường giao động là 20% đến 40%. Cho nên khách hàng sẽ chi trả ít hơn trong vấn đề phát sinh khi sử dụng. 

  Máy bơm lọc sơn

  Khách hàng có thể chọn bơm màng khí nén BA25AL-PTT3-A 1 inch thân nhôm hay bơm màng khí nén BP15AL-PTT3-A 1/2 inch thân nhôm để phục vụ bơm sơn. Với thân nhôm được làm từ nhôm (AL) với kích thước ống xả là từ ½ inch - 1 inch tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. 

  Máy bơm lọc sơn

  Trong máy bơm lọc sơn thì màng bơm – bi là PTFE mang thương hiệu của Mỹ. Có chứng từ đầy đủ CO, CQ  và được bảo hành trong vòng 12 tháng nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại An Phát. 

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG AN PHÁT  

  Nhìn chung, An Phát là công ty có tầm nhìn, sứ mệnh và có giá trị cố lõi cao. Mang đến chất lượng tốt nhất từ dịch vụ đến sản phẩm và luôn cạnh tranh giá cả so với thị thị trường. Với mong muốn là đối tác tin cậy của khách hàng khi nhắc đến máy bơm. 

  Qua bài viết khách hàng có thể hiểu hơn về bơm màng khí nén BSK của An Phát nói chung và máy bơm lọc sơn nói riêng. 

  Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm khác của bơm màng khí nén BSK như: Bơm keo sản xuất bao bì, bơm thủy lực cánh gạt, tô vít 2 đầu, bơm vận chuyển bột,... 

  Quý khách quan tâm các dòng sản phẩm của An Phát thì vui lòng tham khảo tại đây hoặc liên hệ hotline 0966 116 464 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

  telteltel