NHỮNG TIÊU CHUẨN KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG ỐNG HÚT HÓA CHẤT TOYOX

28/11/2022

Lượt xem: 261

Nội dung chính

  Ống Hút Hóa Chất Toyox Đã Đạt Những Tiêu Chuẩn Nào?

  ống hút hóa chất

  Các sản phẩm ống hút hóa chất cũng như đầu nối Toyox đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bởi đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao. Bởi vậy các sản phẩm đầu ra của Toyox đều có chất lượng tốt và tuân thủ chặt chẽ quy định của những tổ chức uy tín cả trong và ngoài nước như:

  a. Chứng nhận vật liệu:

  Trong quá trình chế tạo ống hút hóa chất, nguyên vật liệu đầu vào chế tạo ống được kiểm soát chặt chẽ để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Giấy chứng nhận vật liệu của Toyox giúp khách hàng nắm được vật liệu cấu thành sản phẩm là gì.

  - Bảng thông số kỹ thuật:

  Là bảng mô tả chi tiết các giá trị như: kích thước, chất lượng vật liệu, khả năng chịu áp lực, độ bền sản phẩm, giới hạn áp suất làm việc, khoảng nhiệt độ làm việc…

  - Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (SDS):

  Chứng nhận này giúp khách hàng biết ống hút này có khả năng chịu được những loại hóa chất nào, các biện pháp sử dụng, lưu trữ và thải bỏ đúng cách,…

  Chứng nhận Japan Food No.201:

  Là giấy chứng nhận theo Thông báo số 201 Luật vệ sinh Thực phẩm của Nhật Bản. Chứng nhận Japan Food No.201 chứng nhận không phát hiện các kim loại nặng như Chì, Mangan trong sản phẩm.

  Chứng nhận Japan Food No.267:

  Đây là chứng nhận theo thông báo số 267 Luật vệ sinh Thực phẩm của Nhật Bản quy định không có Bis (2-ethylhexyl) Phthalate trong chất béo và dầu cũng như thực phẩm dầu mỡ.

  Chứng nhận Japan Food No.196:

  Là chứng nhận tiêu chuẩn số 196 Luật vệ sinh Thực phẩm của Nhật Bản. Ống hút hóa chất dùng trong một số công đoạn của nhà máy sản xuất thực phẩm bắt buộc phải đáp ứng tiêu chuẩn này.

  Chứng nhận không sử dụng các chất gây hại RoHS:

  Là chứng chỉ do Liên minh Châu Âu thông qua vào tháng 2/2003 giúp hạn chế các chất nguy hiểm gây hại trong các thiết bị điện và điện tử. Theo đó, tiêu chuẩn RoHS nhằm hạn chế việc sử dụng 6 chất độc gây hại trong sản xuất những thiết bị điện, điện tử. Tiêu chuẩn RoHS2 hạn chế thêm 8 loại chất độc hại được thêm vào. Gần đây nhất là tiêu chuẩn RoHS3 bổ sung thêm 3 chất gây hại bị cấm vào bộ tiêu chuẩn.

  Chứng nhận BPOM của Indonesia:

  Một số sản phẩm ống hút hóa chất của Toyox đạt chứng nhận của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Indonesia (BPOM). Tiêu chuẩn BPOM hay còn gọi là tiêu chuẩn FDA Indonesia.

  Chứng nhận USP Class VI:

  Tổ chức Dược điển Hoa Kỳ (USP) quy định các sản phẩm không có phản ứng có hại hoặc ảnh hưởng lâu dài đến cơ thể do hóa chất bị rò rỉ từ vật liệu nhựa ống mềm. Các loại ống hút này đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ USP ClassVI và có thể sử dụng trong các ngành dược phẩm.

  b. Chứng chỉ FDA của ống hút hóa chất 

  Tiêu chuẩn FDA được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp cho sản phẩm đạt độ an toàn theo các tiêu chí trong danh mục mà FDA quản lý. Chứng chỉ này được đưa ra để giám sát độ an toàn của những sản phẩm lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ. Bất kỳ thương hiệu, nhà sản xuất nào muốn xuất khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ đều phải tuân thủ những quy định của FDA (được cấp giấy chứng nhận). Toyox có rất nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn FDA, đa phần là các sản phẩm thuộc nhóm ống dẫn thực phẩm – đồ uống.

  Địa Chỉ Uy Tín Cung Cấp Ống Hút Hóa Chất Toyox Tại Việt Nam

  Các sản phẩm ống hút chịu hóa chất nói riêng và ống dẫn nói chung của Toyox được Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát phân phối chính thức tại Việt Nam. An Phát còn là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị phục vụ ngành công nghiệp. Với uy tín hơn 30 năm qua, An Phát là địa chỉ được đông đảo khách hàng “chọn mặt gửi vàng” khi có nhu cầu mua ống hút hóa chất chất lượng.

  ống hút hóa chất

  Khi lựa chọn An Phát là đối tác tin cậy, quý khách hàng hoàn toàn an tâm bởi:

  - Sản phẩm ống dẫn và đầu nối chính hãng Toyox Nhật Bản.

  - Chính sách mua hàng ưu đãi và chế độ hậu mãi chu đáo.

  - Hỗ trợ tư vấn sản phẩm ống dẫn hoặc đầu nối phù hợp với nhu cầu khách hàng.

  - Kho hàng lớn, có sẵn nhiều model sản phẩm, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

  Trên đây là những thông tin về các tiêu chuẩn mà Toyox đã đạt được. Hi vọng với những thông tin này, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về ống hút hóa chất Toyox và có sự lựa chọn sáng suốt nhất. Mọi thắc mắc cần giải đáp quý khách hàng vui lòng liên hệ với An Phát theo hotline 0927884885 để được tư vấn trực tiếp.

   

  telteltel