KHỚP NỐI NHANH KHÍ NÉN NITTO KOHKI CHỊU VA ĐẬP TỐT

31/10/2022

Lượt xem: 307

Nội dung chính

  Khớp Nối Nhanh Khí Nén Là Gì? 

  Đây là một sản phẩm được dùng thông dụng để kết nối các dụng cụ thiết bị với hệ thống khí nén. Khớp nối nhanh khí nén giúp tăng chiều dài cho các ống nối để tạo thuận tiện, giải quyết nhanh chóng công việc. Trong các nhà máy thì thường được gọi với tên gọi khác là đầu nối nhanh và được sử dụng khá nhiều trong nhà máy. 

  Khớp nối khí nén được ứng dụng để nối các đường dẫn khí nén với các dụng cụ khí nén. Bộ ghép nối khí này cho phép người dùng dễ dàng ngắt kết nối hoặc liên kết một công cụ với đường ống hoặc ống mềm khi nó đang chịu áp lực. Hệ thống bao gồm có hai phần chính: đầu đực vầ đầu cái.

  Khớp nối nhanh khí nén

  Khớp nối khí nén đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn và nhiều thể loại mẫu mã khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng. Đặc biệt, cần phải lưu ý khớp nối, ống mềm phải phù hợp với hệ thống khí nén một cách hoàn chỉnh. 

  Công Dụng Khớp Nối Khí Nén .

  Với thương hiệu Nitto Kohki khớp nối khí nén có khả năng chịu va đập rất tốt khi liên kết giữa các thiết bị và ống PE, PU, PA,… và những thiết bị dẫn động để cung cấp nguồn khí nén đến thiết bị khí nén, máy móc. 

  Vật liệu các loại khớp nối nhanh khí nén có thể được làm từ sắt, gang, inox, nhựa…

  Khớp nối nhanh khí nén

  Thông thường sẽ có khớp nối mềm sử dụng vòng, đệm đàn hồi được cấu tạo từ chất liệu cao su, giúp quá trình hoạt động nhẹ nhàng, uyển chuyển và êm ái hơn. Và khớp nối cứng có tác dụng liên kết cố định giữa hai chi tiết lại với nhau đảm bảo tuyệt đối tránh sự sai lệch vị trí trong quá trình lắp đặt. 

  Đến nay có rất nhiều loại khớp nối đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại và ứng dụng rộng đáp ứng được các yêu cầu làm việc tại các ngành nghề khác nhau.

  Không thể không khẳng định thương hiệu Nitto Kohki đảm bảo độ chính xác cao và an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc. Tránh va đập mạnh từ tác động bên ngoài và phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

  Đặc điểm Khớp nối nhanh khí nén

  Mỗi 1 loại đầu nối khí nén sẽ được làm từ đồng, thép không gỉ hoặc kim loại mạ inox có công dụng kết nối với số lượng thiết bị sử dụng phù hợp nhất định. 

  Thao tác lắp đặt dễ dàng nhanh, chịu lực và độ bền, nhiệt độ cao. Còn có khớp nối có khả năng ngăn chặn bụi bẩn hay phôi xâm nhập giúp quá trình vận chuyển nguyên liệu được đảm bảo tuyệt đối. Tránh hiện tượng bị biến dạng, tróc lớp mạ khi bị va đập mạnh. 

  Ngoài ra, sản phẩm còn tránh được những tổn thất lưu lượng và áp suất là nhỏ nhất. Khớp nối có thể làm việc được nhiều môi trường phức tạp khác nhau nâng cao tính ứng dụng của sản phẩm. 

  Thời gian sử dụng

  - Độ bền cao: khớp nối nhanh được chế tạo với độ bền cao và rất chắc chắn nhằm đảm bảo độ an toàn tốt nhất cho hệ thống khí nén. 

  - Được làm bằng thép hoặc inox đặc chủng để gia tăng độ bền.

  - Kết cấu đơn giản thuận tiện vệ sinh và bảo dưỡng sản phẩm.

  - Ứng dụng được nhiều thiết bị, máy móc khác nhau. 

  An Phát tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm khớp nối nhanh khí nén thương hiệu Nitto Kohki tại Việt Nam. Đến nay, An Phát vẫn đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty. Quý khách muốn đăng ký mua hay tham khảo các sản phẩm khác như: Đầu nối khí nén, máy sơn tĩnh điện, ống dẫn dầu máy khoan,...hãy gọi ngay tới Hotline 0927 884 885 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

  telteltel