Động cơ thủy lực Orbmark - Sức mạnh cho ngành xây dựng và vận tải

20/10/2023

Lượt xem: 69

Nội dung chính

  Tìm hiểu về động cơ thủy lực Orbmark của NOP

  Orbmark Motor là dòng động cơ thủy lực, sử dụng áp suất thủy lực chuyển đổi thành cơ năng và giúp thiết bị thủy lực hoạt động.

  Động cơ Orbmark là động cơ thủy lực độc quyền của NOP được trang bị bánh răng bên trong. Nhờ công nghệ độc quyền và dây chuyền sản xuất hiện đại, tất cả các sản phẩm đều được lắp ráp theo tiêu chuẩn và có chất lượng tuyệt vời.

  Các dòng động cơ Orbmark

  Động cơ Orbmark của NOP gồm 3 dòng chính:

  • Dòng World Change Series: là dòng tiêu chuẩn với thông số kỹ thuật chuẩn quốc tế
  • Dòng Top Ranger: kết tinh công nghệ độc quyền của NOP
  • Dòng High Power: thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, có mô-men xoắn cao

  Mỗi dòng động cơ đều đa dạng sản phẩm giúp đáp ứng các thông số kỹ thuật và môi trường mà khách hàng mong muốn.

  Ứng dụng của động cơ thủy lực Orbmark

  Động cơ Orbmark có thiết kế được bôi trơn hoàn toàn. Trong đó các bộ phận chuyển động cơ bản được ngâm hoàn toàn trong chất lỏng thủy lực tuần hoàn, khiến chúng rất tiết kiệm và có độ bền vượt trội.

  Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhưng thiết bị này có thể tạo ra năng lượng khá lớn. Đó là lý do tại sao chúng được ứng dụng rộng rãi trong các máy móc cần nhiều năng lượng như: xe chuyên dụng, máy xây dựng, phương tiện được trang bị đặc biệt và máy công cụ. Cụ thể, động cơ thủy lực Orbmark được sử dụng nhiều trong các lưỡi quay nghiền rác của xe chở rác, trong tời kéo trên tàu đánh cá và các phương tiện vận chuyển lớn như: xe vận chuyển ô tô chuyên dụng, các loại máy nông nghiệp cỡ lớn, cần cẩu,v.v.

  telteltel