Chương trình đào tạo sản phẩm ống dẫn Toyox cho ngành đúc nhựa tại đại lý Mai Đến

08/11/2022

Lượt xem: 3955

Nội dung chính

   

  Với mong muốn đồng hành cùng phát triển, An Phát tổ chức chương trình chia sẻ kiến thức sản phẩm, kinh nghiệm tư vấn giải pháp khắc phục những vấn đề thường gặp trong nhà máy cùng đại lý Mai Đến.

  Chương trình đào tạo diễn ra vào Thứ 6, ngày 30/09/2022 tại Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Mai Đến tại trụ sở công ty ở số 9-LK4, 804 Đường Quang Trung, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội.

  dao-tao-dai-ly

  Trong buổi đào tạo đại lý lần này, các chuyên gia của An Phát đã chia sẻ một số vấn đề và giải pháp toàn diện cho ống dẫn ngành Đúc Nhựa. Những nội dung cụ thể của buổi đào tạo bao gồm:

  • Nguyên nhân và giải pháp khắc phục các sự cố thường xuyên gặp phải với đường ống dẫn nguyên liệu làm mát.

  • Chia sẻ nguyên tắc “STAMPED” giúp việc lựa chọn ống dẫn và đầu nối trở nên dễ dàng hơn.

  • Lợi ích bền vững cho Doanh nghiệp từ việc sử dụng hiệu quả ống dẫn và đầu nối.

  phuong-phap-chon-ong

  Bên cạnh đó, trong buổi đào tạo, Anh Nguyễn Huy Trung - Giám đốc kinh doanh cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của bản thân khi thăm quan, tư vấn sản phẩm cho các nhà máy đúc nhựa lớn tại Việt Nam.

  dao-tao-mai-den

  Hi vọng sau buổi đào tạo này của An Phát, đội ngũ nhân viên của Mai Đến sẽ hiểu sâu hơn về sản phẩm Toyox, có nhiều kinh nghiệm thực chiến và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát rất hân hạnh khi được đồng hành cùng nhà cung cấp Toyox Nhật Bản trong việc đào tạo hỗ trợ đại lý tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng, hiệu quả.

  telteltel