ARA-100A- Máy khoan từ đa năng với công suất hàng đầu của Nitto Kohki

29/7/2022

Lượt xem: 411

Nội dung chính

  Máy khoan từ là loại máy được sử dụng trong nhiều ngành nghề sản xuất để gia công kim loại, khoan khoét trên nhiều bề mặt và vị trí làm việc. Máy khoan từ ARA-100A còn gọi là máy khoan từ 100mm hạng nặng, có khả năng khoan lỗ với kích thước lớn nhất của thương hiệu Nitto Kohki đến từ Nhật bản.

  máy-khoan-từ-Nitto

  1. Những ưu điểm vượt trội của máy khoan đế từ ARA-100A

  - Đây là dòng cải tiến mới từ Nitto Kohki với đế từ xoay 30 độ, tiến lùi 20mm, thông báo tình trạng hoạt động của máy qua tín hiệu đèn LED cực kỳ tiện lợi.

   

  Đế từ xoay 30 độ, tiến lùi 20mm

  - ARA-100A được tích hợp đa năng cả khoan xoắn lẫn khoét lỗ nhanh, hiệu quả khoan tốt, miệng khoan đẹp, nhẵn, đảm bảo kỹ thuật, tốc độ khoan nhanh dù kích cỡ miệng khoan lớn. Đường kính khoét lỗ lớn nhất tới 100mm, khoan xoắn đường kính lớn nhất 32mm, bề dày thép lớn nhất có thể khoét thủng 75mm.

  - Máy khoan từ ARA-100A sử động cơ chổi than công suất lớn 1800W với 2 cấp tốc độ tự động điều chỉnh trong khoảng 110-210v/p đến 330-660v/p. Sản phẩm có hành trình trục chính lớn 296mm, cho phép khoan thép dày tối đa tới 100mm.

  - Nhờ những cải tiến mới trong thiết kế, cấu tạo, ARA-100A có ưu điểm về trọng lượng giảm còn 30kg (40%) và công suất tiêu thụ điện năng giảm giảm 27% so với model trước đó là A-100. Trọng lượng nặng 30kg với lực từ lớn 1733kg giúp cho ARA-100A rất chắc chắn đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng

  Bên cạnh đó, ARA-100A nổi bật với đặc điểm có thể lắp được nhiều loại mũi khoan như mũi khoan từ, mũi khoan chuôi côn, mũi khoan trụ.

  Chi tiết bảng thông số kỹ thuật ARA-100A

  2. Ứng dụng của máy khoan từ ARA-100A trong các ngành công nghiệp sản xuất

  ARA-100A sở hữu khả năng khoan khoét lỗ cực rộng, khoan tốt trên nhiều loại thép tấm, thép hình,... được ứng dụng chủ yếu trong các ngành kết cấu thép, đóng tàu, gia công cơ khí..

  Trong ngành kết cấu thép, máy khoan từ được sử dụng rộng rộng rãi trong việc sản xuất nhà thép tiền chế, lắp đặt nhà xưởng, cột phát sóng, cột điện, nhà thi đấu, sân vận động,…

  Trong ngành đóng tàu, máy khoan từ được dùng để khoan lỗ bắt bulong máy trên các bề mặt vật liệu kim loại.

  Trong ngành gia công cơ khí, máy khoan từ được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm phi tiêu chuẩn như lò hơi, cửa đập thủy điện, khung dầm cầu vượt,…

   

  Máy khoan từ ARA-100A được ứng dụng trong việc sản xuất nhà thép tiền chế

  3. Một số lưu ý khi sử dụng máy khoan từ ARA-100A cần ghi nhớ

  Trong quá trình sử dụng, để tránh hư hỏng và ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy khoan từ ARA-100A, người sử dụng nên ghi nhớ những lưu ý dưới đây

  – Hạn chế sử dụng các sản phẩm máy khoan từ ARA-100A tại những môi trường ẩm ướt, bởi máy khoan từ này sử dụng năng lượng điện, có khả năng sẽ xảy ra chập cháy, ảnh hưởng đến sự an toàn và năng suất làm việc

  – Các loại bụi bẩn cũng sẽ gây ra hiện tượng giảm lực từ và gây giảm sút hiệu năng của sản phẩm. Vì thế cần phải đảm bảo các bề mặt vật liệu mà máy khoan từ ARA-100A tiếp xúc luôn được ở trong trạng thái sạch sẽ và vệ sinh nhất có thể, điều này sẽ giúp hạn chế việc bụi bẩn bám vào bên trong thân máy.

  - Không nên dùng chung nguồn điện với máy hàn trong quá trình sử dụng

  Với những ưu điểm nổi bật, máy khoan từ ARA-100A được người dùng đánh giá cao về hiệu quả cũng như công suất vượt trội, được lựa chọn tin dùng trong nhiều ngành nghề sản xuất.

  An Phát hiện là nhà phân phối chính thức sản phẩm máy khoan ARA-100A của thương hiệu Nitto Kohki tại Việt Nam. Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây. Ngoài ra quý khách có thể tìm hiểu thêm các dòng máy khoan từ khác của Nitto tại danh mục máy khoan từ mà An Phát đang phân phối hoặc liên hệ Hotline 0966 116 464 để được tư vấn trực tiếp.

  telteltel