AN PHÁT PHẦN PHỐI ĐẦU NỐI ỐNG THỦY LỰC CÁC LOẠI

03/11/2022

Lượt xem: 299

Nội dung chính

  Tìm Hiểu Đầu Nối Ống Thủy Lực Các Loại

  Mỗi loại đầu nối sẽ phù hợp với từng hệ thống vì có rất nhiều kiểu đầu nối ống thủy lực các loại khác nhau được bán trên thị trường. Người dùng cần phân loại rõ ràng và hiểu rõ công dụng các loại đầu nối thủy lực trước khi sử dụng. Dưới đây là một số loại phổ biến thường gặp được ứng dụng nhiều và cách nhận biết sản phẩm: 

  Đầu nối ống thủy lực các loại

  Đầu nối thẳng

  Trường hợp hệ thống đường ống dẫn quá ngắn cần phải nối thêm các đường ống dẫn nhằm truyền dẫn lưu lượng chất dẫn từ nguồn cung cấp đến các thiết bị thủy lực. Sử dụng đầu nối này khác hẳn so với dùng súng bắn keo như trước bởi sự chắc chắn và tính linh hoạt cao của khớp nối thủy lực. 

  Đây là một trong những đầu nối phổ biến thường dùng trong hệ thống thủy lực, phần lớn các đường ống là đường ống thẳng nên đầu nối dạng thẳng thường được sử dụng nhiều hơn so với các đầu nối khác. 

  Đầu nối ống thủy lực các loại: Đầu nối cong

  Ở một số vị trí đòi hỏi đường ống phải vuông góc, gấp khúc trong hệ thống thủy lực, do vậy cần phải lựa chọn cút nối ống thủy lực có hình dáng cong. Dựa theo tiết diện và kích thước của đầu nối sẽ phân chia thành các kiểu như: Đầu nối cong với tiết diện không bằng nhau và đầu nối cong với tiết diện bằng nhau. 

  Đầu nối ống thủy lực các loại: chữ T 

  Đầu nối thủy lực hình chữ T là loại đầu nối thủy lực được thiết kế gần giống hình chữ T với việc chia một đường dẫn thành hai hướng dẫn thủy lực có hướng khác nhau. Thường được ứng dụng và thi công ở các hệ thống thủy lực hơi phức tạp.

  Người dùng thường phân chia cút nối chữ T này thành hai loại: Giảm cấp chuyên dùng và cùng cấp cho hệ thống với những chất liệu được cấu tạo nên đầu nối thủy lực khác nhau như: đồng, inox, đầu nối mềm,...

  Một Số Ưu Điểm Đầu Nối Ống Thủy Lực Các Loại Khi Sử Dụng

  đầu nối ống thủy lực các loại

  Khẳng định, đầu nối ống thủy lực là sản phẩm có rất nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể đến như sau:

  - Thiết kế đơn giản, có cấu tạo chắc chắn và chất liệu cứng cáp giúp bảo vệ được hệ thống thủy lực với độ tin cậy cao khi sử dụng. 

  - Khi thực thiện lắp các đầu nối ống thủy lực với các ống dẫn sẽ sâu hơn. Điều này tránh không bị tuột khi liên kết với xi lanh, bơm và các thiết bị khác.  

  - Đầu nối ống thủy lực có công dụng giảm áp lực, áp suất suốt trong quá trình dẫn dầu và truyền đi trong hệ thống. 

  - Tác dụng của đầu nối ống thủy lực các loại giúp ngăn chặn hiệu quả những tổn thất do rò rỉ hay thất thoát lưu lượng dòng chất ở mức hạn chế tối đa. 

  - Giảm bớt một phần không nhỏ vào trọng lượng của ống dẫn dầu giúp vận chuyển lưu lượng nhanh và tăng năng suất hiệu quả hơn. 

  - Sử dụng đầu nối ống thủy lực sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư và thời gian lắp đặt vì khi lắp các đường ống dài kết nối với đầu nối là sẽ rất nhanh và hiệu quả. 

  - Phần lớn các loại cút nối hay đầu nối nhanh được bầy bán nhiều trên thị trường với giá phải chăng nên có thể mua với số lượng nhiều. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng lại ở các bộ phận cấu thành khác ở nhiều lĩnh vực khác nhau không chỉ ứng dụng trong hệ thống thủy lực. 

   - Khớp nối có khả năng chống oxy hóa tốt và có tuổi thọ trung bình cao do đầu nối này được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, hợp kim, thép, inox,...

  - Kích thước nhẹ, nhỏ gọn dễ dàng tháo lắp và di chuyển, sửa chữa nên thời gian thi công được tối ưu. 

  Xem thêm bài viết tham khảo: ĐẦU NỐI ỐNG CHẤT LƯƠNG CAO CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

  Khi mua đầu nối thủy lực tại Nhà phân phối An Phát chắc chắn sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng tốt và cam kết sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu khác nhau trên thế giới. Mọi thông tin về đầu nối ống thủy lực các loại đều được đội ngũ nhân viên An Phát tư vấn tận tình, quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hay hỗ trợ gì vui lòng liên hệ tới Hotline: 0927.884.885 để được biết thêm chi tiết.

  telteltel