An Phát - Nhà phân phối chính thức các sản phẩm Asahi Sunac tại Việt Nam

29/7/2022

Lượt xem: 483

Nội dung chính

  Asahi Sunac là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất, cung cấp các thiết bị phun sơn tại Nhật Bản. Với gần 80 năm hình thành và phát triển Asahi Sunac đã gặt hái được những thành tựu không nhỏ. An Phát tự hào là nhà phân phối chính thức và duy nhất thiết bị ngành sơn mang thương hiệu Asahi Sunac Nhật Bản từ năm 2003.

  1. Lịch sử phát triển của thương hiệu Asahi Sunac

  • Tháng 7 năm 1942:  Asahi Ammunitions Co. được thành lập bởi Eiichi Okuma (người sáng lập tập đoàn Okuma) tại Aichi-ken Nhật Bản. Công ty được xây dựng trên khu đất có diện tích 396.000 mét vuông, tòa nhà văn phòng chính có cấu trúc hai tầng và được bảo tồn như một tài sản văn hóa hữu hình cho đến nay. Lĩnh vực kinh doanh chính của Asahi Sunac là chuyên sản xuất, kinh doanh máy sơn – thiết bị sơn.

  • Tháng 4 năm 1979: Thành lập Công ty TNHH Nakaya Sangyo, chuyên sản xuất và kinh doanh thiết bị phun sơn tĩnh điện.

  • Tháng 6 năm 1990: Công ty TNHH Nakaya Sangyo trở thành Công ty TNHH Service Ace, chuyên cung cấp kỹ thuật và dịch vụ cho thiết bị sơn phủ.

  • Tháng 6 năm 1992: Tên công ty được đổi thành Asahi Sunac Corporation (nhân kỷ niệm 50 năm thành lập công ty).

  • Năm 2003: Ký kết hợp đồng phân phối chính thức thiết bị ngành sơn với công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát

  • Tháng 8 năm 2013: Asahi Sunac Machinery Service (Thailand) Co.,Ltd thành lập tại Thái Lan.

  2. An Phát đồng hành cùng Asahi Sunac phân phối các sản phẩm thiết bị phun sơn tại Việt Nam

  Được thành lập vào năm 1994, Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát chuyên phân phối các sản phẩm, thiết bị phục vụ sản xuất công nghiệp. Cùng với xu hướng phát triển ngày càng hiện đại, nhu cầu về các thiết bị phun sơn chất lượng cũng không ngừng tăng lên. Nhận thấy Asahi Sunac là thương hiệu thiết bị phun sơn hàng đầu Nhật Bản, An Phát đã đàm phán và chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm, thiết bị của Asahi Sunac từ năm 2003. 

  Chứng nhận An Phát phân phối thiết bị phun sơn Asahi Sunac Nhật Bản

  Tính đến nay, An Phát đã cung cấp hàng chục ngàn thiết bị phun sơn Asahi Sunac cho các nhà máy lớn, nhỏ tại Việt Nam. Doanh nghiệp không ngừng nỗ lực đưa thương hiệu Asahi ngày càng vươn xa hơn nữa. Các nhóm sản phẩm thiết bị phun sơn mà An Phát đang phân phối bao gồm:

  Nhóm Thiết bị phun sơn khí nén

  Thiết bị phun sơn khí nén là những thiết bị súng phun sơn hoạt động dưới sự tác động của máy nén khí. Vì không sử dụng nguồn điện nên các thiết bị phun sơn khí nén thường khá an toàn trong quá trình sử dụng, hạn chế được những nguy hiểm liên quan đến điện.

  Về cơ chế hoạt động, các thiết bị phun sơn khí nén hoạt động là nhờ vào phần máy nén khí. Khi đó, máy nén khí sẽ cung cấp hơi vào súng và giúp súng đẩy sơn ra bên ngoài.

  Các sản phẩm bao gồm: Bơm sơn màng chắn PD40, Điều áp sơn AR-MR30/MR40

  Bơm sơn màng chắn Asahi PD40 

  Nhóm Thiết bị phun sơn tĩnh điện nước & bột

  Hiện nay An Phát đang phân phối các dòng sản phẩm thiết bị phun sơn tĩnh điện bột và tĩnh điện nước của Asahi Sunac

  Sơn tĩnh điện dạng khô (sơn bột): Là dạng phun bột trực tiếp không pha, được ứng dụng sơn cho các sản phẩm bằng kim loại như sắt thép, nhôm, inox…

  Sơn tĩnh điện dạng nước (sử dụng dung môi): Là dạng pha bột với dung môi hoặc nước, được ứng dụng sơn cho các sản phẩm bằng kim loại, nhựa gỗ... 

  Các sản phẩm bao gồm: Súng phun sơn Asahi HB Series, súng phun sơn MG7, súng phun sơn áp lực tĩnh điện APEG-100, súng phun sơn tĩnh điện tự động EAB

  Súng phun sơn tĩnh điện Asahi Sunac HB4000

  Nhóm Thiết bị phun sơn áp lực

  Thiết bị phun sơn áp lực là thiết bị phun sơn sử dụng áp lực cao để đẩy sơn ra bên ngoài mà không cần sử dụng khí nén. Bởi vì không có không khí, khác hoàn toàn so với thiết bị phun sơn khí nén thông thường nên đây còn được gọi là thiết bị phun sơn chân không.

  Một bộ thiết bị phun sơn áp lực gồm có: Thân máy (bao gồm motor điện và củ nén), Ống hút và ống xả, dây dẫn dung dịch và cuối cùng là súng phun sơn tĩnh điện

  Các sản phẩm bao gồm:  Bơm sơn áp lực Asahi Sunac Bear, Bơm keo SP2554, Súng phun keo FMGIII, Súng phun sơn áp lực MG7

  Bơm sơn áp lực Asahi Sunac SP2544

  Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát được thành lập từ năm 1994, là đối tác phân phối của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới trong ngành thiết bị công nghiệp, trong đó An Phát tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của thương hiệu Asahi Sunac trong gần 20 năm qua, cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng.

  Quý khách quan tâm đến các sản phẩm Asahi đang được An Phát phân phối vui lòng tham khảo danh mục sản phẩm sản phẩm tại đây hoặc liên hệ hotline 096 837 9090 để được tư vấn trực tiếp.

  telteltel