Tổng kết ngày hội triển lãm Công nghiệp & sản xuất Việt Nam VIMF 2022 của An Phát

15/11/2022

Lượt xem: 3937

Nội dung chính

  Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam VIMF 2022 đã diễn ra từ ngày 9/11/2022 đến hết ngày 11/11/2022 với sự tham gia của hơn 250 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tham gia triển lãm lần này, Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát mang đến những sản phẩm, máy móc thiết bị công nghiệp nhằm giúp các doanh nghiệp tối đa hóa năng suất, tối ưu chi phí, gia tăng hiệu quả hoạt động.

  TRIEN-LAM-VIMF

  VIMF là triển lãm công nghiệp quốc tế theo lộ trình được tổ chức tại Khu liên hợp công nghiệp. Đây là nơi chuyên kết nối các nguồn cung cấp máy móc, phụ tùng, thiết bị, công nghệ và giải pháp quy trình cần thiết cho các ngành công nghiệp ô tô, điện tử, máy móc, dệt may, da giày và công nghệ cao cho các nhà sản xuất liên quan.

  • Thời gian diễn ra triển lãm: Từ 9h00 đến 17h00 các ngày 09-10-11/11/2022.

  • Địa chỉ: số 2 Đ.Kinh Dương Vương, Phường Suối Hoa, Tp.Bắc Ninh.

  Đến với gian hàng C44 của An Phát, các khách hàng tham quan đã được trải nghiệm rất nhiều sản phẩm chất lượng: Máy khoan từ, tô vít điện, thiết bị khử tĩnh điện, kìm cắt khí nén, ống dẫn, đầu nối… Bên cạnh đó, khách hàng tham quan còn được thao tác trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng và nhận được nhiều phần quà hữu ích từ An Phát.

  GIAN-HANG-AN-PHAT-TAI-TRIEN-LAM-VIMF

  khach-hang-tham-gia-trien-lam-VIMF

  Trong thời gian diễn ra triển lãm, tại gian hàng của An Phát đã đón tiếp hàng trăm lượt khách tham quan, trải nghiệm sản phẩm. Sự quan tâm của quý khách hàng là nguồn động viên vô cùng to lớn dành cho An Phát. Chúng tôi không ngừng nỗ lực mang tới các sản phẩm tốt hơn phục vụ quý khách hàng.

  An Phát xin gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức triển lãm VIMF, các đại diện thương hiệu và đặc biệt là các khách hàng đã đến tham quan gian hàng của chúng tôi trong triển lãm lần này. Hẹn gặp lại quý khách hàng, quý đối tác trong các sự kiện sắp tới.

  Một số hình ảnh trong triển lãm VIMF vừa qua:

  an-phat-tai-trien-lam-vimf

  an-phat-tham-gia-trien-lam

  khach-hang-tham-gia-trien-lam-VIMF

   

  Toàn cảnh triển lãm VIMF

  Tags