Tổng kết hội thảo ra mắt sản phẩm mới Delta

05/4/2023

Lượt xem: 905

Nội dung chính

  Vào ngày 31/03/2023 vừa qua, An Phát đã phối hợp cùng Delta Electronics Việt Nam tổ chức hội thảo ra mắt sản phẩm mới với chủ đề “AUTOMATION & SOLUTION” tại khách sạn Eastin Hotel & Residence, Số 21 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Ông Nguyễn Lê Dũng - Chủ tịch hội đồng thành viên công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát phát biểu trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới Delta

  Tại sự kiện nổi bật lần này, An Phát muốn giới thiệu các sản phẩm, giải pháp tự động hóa nhằm nâng cao năng suất, hiệu quả công việc cho nhà máy sản xuất công nghiệp bao gồm: Servo Press, Servo Screw Driver Machine for Electronics Manufacturing.

  Khu vực trưng bày sản phẩm mới Delta

  Servo Screw Driver Controller

  Robot SCARA & Controller 

  Sản phẩm Servo Press 

  Buổi hội thảo lần này đã nhận được sự quan tâm của các vị khách hết sức đặc biệt là giám đốc sản xuất, trưởng phòng kỹ thuật, Trưởng phòng mua hàng… đến từ những doanh nghiệp sản xuất hàng đầu Việt Nam như: Hino Motors, Yamaha, Sumitomo, Brother…

  Tại khu vực trưng bày, khách hàng tham gia đã được trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm mà An Phát và Delta mang đến chương trình. Các khách hàng đều tỏ ra rất hứng thú với 3 dòng sản phẩm Delta và dành nhiều điều thắc mắc cho ban tổ chức.

  Tự động hóa hiện đang là một xu thế bao trùm và tác động trực tiếp lên hầu hết các ngành nghề trên thị trường. Việc ứng dụng công nghệ và các giải pháp tự động hóa có khả năng thay thế, thậm chí thực hiện những công việc mà con người không thể làm được trước đây. Nếu ứng dụng hiệu quả tự động hóa, các doanh nghiệp dịch vụ sản xuất có thể tạo ra những bước đột phá trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

  Sau hội thảo là thời gian network để khách hàng đến từ nhiều nhà máy, lĩnh vực sản xuất có cơ hội chia sẻ thực tế những kinh nghiệm và nhu cầu trong tự động hóa sản xuất tại đơn vị của mình.

  Một lần nữa, Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho các sản phẩm & giải pháp tự động hóa của chúng tôi. Quý vị vui lòng quét mã QR để tải tài liệu tham khảo. Nếu quý khách hàng có câu hỏi hoặc yêu cầu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc bộ giải pháp vui lòng liên hệ với An Phát theo thông tin chi tiết như sau: Mr.Đặng Hồng Hải theo số máy 0944 871 455 hoặc email liên hệ sales_tbcn01@anphatco.vn

  Một số hình ảnh ấn tượng trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới Delta - An Phát:

  Tags
  telteltel