THƯ MỜI TRẢI NGHIỆM "GIẢI PHÁP XANH" CÙNG AN PHÁT TẠI TRIỂN LÃM COATINGS EXPO VIỆT NAM 2024

01/6/2024

Lượt xem: 4164

Nội dung chính

  Triển lãm Coatings Expo Vietnam là một trong những sự kiện quốc tế thường niên hấp dẫn nhất tại Việt Nam. Đây không chỉ là cơ hội để tất cả các doanh nghiệp sơn phủ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm chuyên ngành mà còn tìm kiếm cơ hội hợp tác tin cậy với nhiều công ty trong và ngoài nước.

  Đặc biệt, tham gia triển lãm lần này, Khách tham quan sẽ được trải nghiệm thực tế những công nghệ, máy móc hiện đại bậc nhất trong ngành sơn phủ và tiếp cận những giải pháp phun sơn giúp tối ưu hóa sản xuất hơn nữa cho doanh nghiệp.

  ✔️An Phát trân trọng kính mời Quý Khách hàng ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại: C187B - Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

  ✔️Thời gian tham quan, trải nghiệm như sau:

  • Từ ngày 12-13/06/2024: Gian hàng mở cửa từ 9:00 đến 17:00
  • Ngày 14/06/2024: Gian hàng mở cửa từ 9:00 đến 16:00

  ĐĂNG KÝ THAM GIA

  COATINGS EXPO 2024 - GIẢI PHÁP XANH TỪ CÔNG NGHỆ SƠN HIỆN ĐẠI

  Tại triển lãm Coatings Expo Việt Nam 2024 lần này, An Phát mang tới các sản phẩm, giải pháp phun sơn công nghệ mới giúp cải thiện năng suất sơn phủ, cho chất lượng bề mặt hoàn hảo và tiết kiệm tới 45% nguyên liệu sơn. Trong đó phải kể đến:

  • Trọn bộ robot sơn tự động
  • Thiết bị phun sơn tĩnh điện nước
  • Súng phun sơn áp lực
  • Thiết bị phun sơn tĩnh điện bột
  • Cùng các phụ kiện ngành sơn khác

  Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát tự hào là nhà cung cấp máy móc, thiết bị phun sơn uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 25.000 khách hàng trên toàn quốc. Tiếp nối sự thành công của những kỳ triển lãm trước, An Phát tiếp tục tham dự với tư cách nhà triển lãm đem đến cho Quý khách hàng các giải pháp phun sơn hàng đầu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc,...cải thiện năng suất, tối ưu chi phí, tự động hóa trong sản xuất.

  Những giải pháp tiết kiệm sơn tới 45% cùng các máy móc, thiết bị phun sơn thân thiện với môi trường đang chờ đón bạn khám phá tại gian hàng An Phát. Đăng ký ngay để:

  • Nhận những phần quà hấp dẫn, số lượng có hạn từ An Phát.
  • Trực tiếp trải nghiệm và thao tác thực tế với sản phẩm trưng bày tại Triển lãm
  • Nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia về giải pháp phun sơn phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.

  Mọi thông tin cần giải đáp, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với An Phát theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ kịp thời:

  Rất hân hạnh được đón tiếp Quý vị tại gian hàng của An Phát!

  Tags
  telteltel