NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG THẢM ROHS2 CHẤT LƯỢNG CAO

19/10/2022

Lượt xem: 261

Nội dung chính

  Thảm Rohs2 Chất Lượng Cao Là Gì?

  Thảm RoHS2 chất lượng cao là gì? Đầu tiên RoHS được viết tắt bởi câu Restriction Of Hazardous Substances là một bộ quy tắc tiêu chuẩn được pháp luật Châu Âu ban hành và công bố. Tiêu chuẩn này có hiệu lực từ ngày 1/7/2006 với mục đích chính là bảo vệ môi trường và con người khỏi các chất độc hại có trong các sản phẩm điện tử và điện. 

  Các nhà sản xuất ra các sản phẩm khác nhau ví dụ như thảm khử tĩnh điện thì sau khi kiểm tra và đạt chất lượng tiêu chuẩn của RoHS sẽ phải đăng ký logo “RoHS Compliant”. Sau khi đạt tiêu chuẩn RoHS và có logo thì những thiết bị điện, điện tử  này được in logo “Rohs Compliant” sẽ công nhận là thiết bị đạt chất lượng và tính an toàn với người dùng. 

  Và tiêu chuẩn RoHS2 cũng là tiêu chuẩn hạn chế chất độc hại có trong các loại thiết bị điện, điện tử. Đây là tiêu chuẩn được bổ sung thêm cho RoHS được chỉ thị cho RoHS 2 2011/65/EU.

  RoHS2 cũng mở rộng hạn chế đối với các loại phụ tùng, dây cáp dùng để thay thế. 

  Các loại thiết bị điện tử, điện, phụ kiện đi kèm cần phải được tuân thủ đúng khi bán vào thị trường EU. 

  Đặc biệt với mỗi sản phẩm khi muốn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn CE thì phải tuân thủ RoHS2.

  Một vài lưu ý khi sử dụng Thảm Rohs2 Chất Lượng Cao

  Để giữ cho thảm Rohs2 chất lượng cao này luôn đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng, người dùng cần thường xuyên vệ sinh thảm do nhiều yếu tố tác động không chỉ riêng bụi bẩn, không tĩnh điện là điều nên làm nhất trong không gian làm việc và tránh gây ra các sự cố ngoài ý muốn.

  Đối với các thảm tĩnh điện được trải trên mặt bàn làm việc thì người sử dụng có thể làm các việc sau :

  - Lấy giẻ lau khô các loại bỏ bụi bẩn còn bám lên bề mặt trơn láng

  - Đối với những vết bẩn cứng đầu nên sử dụng chất tẩy rửa nhẹ hoặc một ít nước để vệ sinh bề mặt thảm tốt nhất. 

  - Thảm tĩnh điện được trải sàn ở các nhà máy hay các khu sản xuất : Sử dụng cây lau nhà, chổi để vệ sinh thao tác như nền nhà. Sau khi thực hiện lau bằng nước, mọi người nên lau lại bằng khăn khô để tránh bị trường hợp bị trơn trượt bởi bề mặt thảm tĩnh điện không thấm nước và bóng 

  Lưu ý:

  Dù là thảm Rohs2 chất lượng cao được trải ở mặt bàn hoặc mặt sàn nhà thì đều được liên kết với nhau nhờ băng dính hai mặt hay một lớp keo dán. Nên trong quá trình lau chùi, vệ sinh thì người dùng cũng nên hạn chế nhiệt độ cao tiếp xúc với thảm, tránh để rò rỉ nước vào khe nối giữ mặt bàn và thảm, giúp giảm thiểu sự bong tróc lớp liên kết giữa mặt bàn, sàn với thảm. 

  Thảm rohs2 chất lượng cao

   

  Bề mặt thảm tĩnh điện được thiết kế thông minh: nhẵn, bóng nên sẽ hạn chế việc bám bụi lên bề mặt và dễ dàng lau chùi hơn so với các sàn nhà thông thường.

  Địa chỉ lựa chọn thảm Rohs2 chất lượng cao

  Đến nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu thảm tĩnh điện chất lượng - uy tín được cung ứng ra thị trường. Đặc biệt với thảm Rohs2 chất lượng cao mang thương hiệu Vessel luôn được nhiều doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn hàng đầu nhờ tính năng ưu việt và giá thành phải chăng đối với người dùng.

  Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát là đơn vị chuyên phân phối chính thức các thiết bị và phụ tùng chính hãng và đặc biệt là các sản phẩm của Vessel tại Việt Nam. Công ty luôn tự hào mang đến những giá trị tốt nhất cho người dùng. Mọi nhu cầu mua hay tư vấn thảm tĩnh điện hay các sản phẩm khác mà công ty đang cung ứng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0927 884 885 để được báo giá tốt nhất.

  Tags
  telteltel