An Phát - CẤT CÁNH chào 2024

30/12/2023

Lượt xem: 454

Nội dung chính

  Với quyết tâm chinh phục năm mới đầy thử thách và tinh thần hứng khởi chào đón sinh nhật lần thứ 30, ngày 25/12/2023 tại Hà Nội, Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát đã tổ chức chương trình Kick-off 2024. Chương trình có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát và toàn thể CBNV công ty tại Miền Bắc.

  Mặc dù cuối năm là thời điểm gấp rút hoàn thiện công việc, phấn đấu hoàn thành mục tiêu doanh số nhưng mỗi phòng ban trong công ty đã tự lên ý tưởng, quay dựng video giới thiệu về team mình đầy ấn tượng.

  Giữa biển cả bao la, để con thuyền An Phát luôn đi đúng hướng, đương đầu và vượt qua những cơn giông bão thì rất cần mục tiêu, tầm nhìn, chiến lược đúng đắn từ người thuyền trưởng. Khai mạc chương trình Kick-off, chủ tịch Nguyễn Lê Dũng đã chia sẻ về Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi tới toàn thể đội ngũ An Phát.

  1. Tầm nhìn

  Trở thành đối tác thương mại hàng đầu phục vụ cho nền công nghiệp Việt Nam dựa trên khát vọng kinh doanh tử tế.

  1. Sứ mệnh

  Đội ngũ An Phát luôn đặt khách hàng làm trung tâm, nỗ lực đem lại lợi ích tốt nhất cho mọi khách hàng. Chúng tôi theo đuổi con đường trở thành đối tác tin cậy với tất cả các bên.

  Chúng tôi luôn tiên phong mang các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chất lượng, an toàn, hiệu quả của Nhật Bản và các nước tiên tiến trên thế giới về Việt Nam.

  Chúng tôi tập trung vào mục tiêu mang các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp thân thiện với người sử dụng, thân thiện với môi trường, góp phần giữ cho trái đất xanh bền vững.

  1. Giá trị cốt lõi

  Khát vọng tử tế

  Suy nghĩ, lời nói, hành động hướng đến sự tốt đẹp cho mình, cho người khác và thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng.

  Quan tâm, chia sẻ

  Thực sự lắng nghe, thấu hiểu và tìm cách hỗ trợ người khác một cách chân thành

  Tận tâm, trách nhiệm

  Làm đúng vai trò, giữ vững cam kết, không đổ lỗi, hoàn toàn chịu trách nhiệm cho hành động và kết quả do mình tạo ra.

  Hệ Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi được công bố nhằm đánh dấu bước chuyển mình lịch sử của An Phát. Toàn thể CBNV quyết tâm giữ vững giá trị cốt lõi doanh nghiệp để mang đến những giá trị thiết thực hơn cho toàn thể khách hàng.

  Tiếp đến, Bà Nguyễn Thị Kim Cúc - Giám đốc nội chính công ty đã tổng kết sơ bộ kết quả mục tiêu năm 2023 gồm những thành tích, kết quả đạt được và những điều cần cải thiện nhằm định hướng phát triển đưa An Phát ngày càng lớn mạnh.

  Một năm 2023 đầy khó khăn đã trôi qua với biết bao thăng trầm. An Phát cũng là một trong những doanh nghiệp chịu ảnh hưởng của cuộc suy thoái kinh tế hậu Covid. Nhưng không vì thế mà nản chí, đội ngũ của An Phát vẫn miệt mài học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn thông qua những kỳ huấn luyện đội ngũ và đào tạo cùng nhà cung cấp.

  Tại buổi Kick-off năm 2024, Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến - Tổng giám đốc công ty đã đề ra những định hướng và kế hoạch kinh doanh, đặt mục tiêu doanh số, mục tiêu hệ thống và mục tiêu phát triển đội ngũ.

  Tiếp theo là phần tổng kết và công bố mục tiêu năm 2024 của từng phòng ban. Năm 2024 cũng là cột mốc đáng nhớ của An Phát - Kỷ niệm 30 năm thành lập công ty, toàn thể đội ngũ CBNV cùng nâng cao quyết tâm, tinh thần đoàn kết và tiếp tục thực hiện sứ mệnh là đối tác tin cậy của Khách hàng & Đối tác.

  Cũng trong buổi lễ, để ghi nhận những nỗ lực và đóng góp vượt bậc của các cá nhân và tập thể, Ban lãnh đạo công ty đã vinh danh 2 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Quý 4 vừa qua. Hi vọng rằng trong năm 2024 tới đây, chúng ta sẽ được vinh danh nhiều tập thể và cá nhân xuất sắc hơn nữa.

  Năm 2023 khép lại với những thành tích ấn tượng về mục tiêu doanh số và phát triển đội ngũ, đồng thời mở ra nhiều cơ hội mới, những tiềm năng mới. Toàn thể CBNV An Phát tiếp tục cố gắng, nắm bắt cơ hội và cùng CẤT CÁNH trong năm 2024 đầy triển vọng.

  Tags
  telteltel