Về An Phát

Kính thưa Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên,

Được thành lập vào năm 1994, Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát luôn tự hào là một trong ba nhà phân phối thiết bị, vật tư công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Vào đầu năm 2020, sự bùng phát của dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến toàn bộ hoạt động sản xuất, kinh doanh của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Để thích nghi với những khó khăn do dịch bệnh gây ra, Toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV công ty đã thay đổi cách thức làm việc, cải thiện dịch vụ để mang đến những giá trị thiết thực hơn cho toàn thể khách hàng.

Đứng trước xu thế hội nhập toàn cầu hiện nay, để gia tăng năng lực cạnh tranh, tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc giữ vững giá trị cốt lõi doanh nghiệp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tập chung cho chiến lược phát triển toàn diện thông qua Tầm nhìn và Sứ mệnh của công ty.

Chặng đường phát triển phía trước của An Phát sẽ còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác, sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thế CBNV, Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ hoàn thành mục tiêu chiến lược đề ra để tạo dựng nên một thương hiệu vững mạnh trên thị trường.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Tôi xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể CBNV Công ty đã đồng hành cùng Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát trong suốt quá trình phát triển cũng như trong các dự án sắp tới.

Trân Trọng,

Giám đốc công ty

Nguyễn Thị Hoàng Yến

giam-doc-cong-ty

Những dấu mốc phát triển


1994

Sáng lập Trung tâm Thiết bị phụ tùng An Phát

1999

Đăng ký thành lập công ty: “Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát” cùng hệ thống 3 cửa hàng tại Hà Nội

2003

Thành lập chi nhánh Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát tại TP. Hồ Chí Minh

2011

Triển khai Dự án “Xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008”

2018

Nhận được sự tin tưởng và chứng nhận phân phối sản phẩm  của 18 thương hiệu nổi tiếng

2020

An Phát “Xây dựng chiến lược văn hoá doanh nghiệp”

2021

Luôn nỗ lực không ngừng trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

TẦM NHÌN

Trở thành nhà phân phối tin cậy hàng đầu tại Việt Nam nhờ áp dụng khoa học/ công nghệ tiên tiến trong quản trị, phát triển nội lực và phục vụ khách hàng.

SỨ MỆNH

1. Xây dựng & Phát triển hoạt động R&D.
2. Cung cấp sản phẩm tốt nhất với nhu cầu của khách hàng.
3. Nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng.
4. Nâng cao trải nghiệm nhân viên.
5. Là đối tác tin cậy của các thương hiệu hàng đầu Nhật Bản và thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

An Phát có hệ thống quản lý đảm bảo chất lượng với các quy trình nghiệp vụ cụ thể, chi tiết. Do đó, để phát huy tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ vượt trội, làm hài lòng khách hàng, CBNV cam kết tuân thủ thực hiện đúng chính sách chất lượng và quy trình nghiệp vụ trong mỗi vấn đề, trong từng tình huống trên tinh thần cải tiến liên tục.

AN PHÁT ĐỀ CAO TÍNH BỀN VỮNG

 

An Phát luôn chú trọng đầu tư, cải tiến môi trường làm việc để mang đến sự thoải mái, khuyến khích sự sáng tạo của từng nhân viên.


Các hoạt động tổng kết, Teambuilding giúp gạt bỏ rào cản giữa các thành viên với nhau, giúp củng cố tinh thần và niềm tự hào của các nhân viên khi làm việc chung trong một công ty.

 

Với phương châm "Lá lành đùm lá rách", An Phát phát động rất nhiều chương trình thiện nguyện như "Áo ấm cho em", chương trình hiến máu nhân đạo


An Phát phối hợp với nhà cung cấp tổ chức các buổi đào tạo chuyên sâu cho CBNV để nâng cao kiến thức, kinh nghiệm lắp đặt và sửa chữa sản phẩm.