Tin đào tạo
Khóa đào tạo “ Kiến thức về lốp xe tải” giữa An Phát và Bridgestone
 

Ngày 21/6/2013 vừa qua Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An phát đã kết hợp cùng với công ty  Bridgestone Việt Nam tổ chức Khóa đào tạo “Kiến thức về lốp xe tải Bridgestone” tại Khu Biệt thự Hồ Tây - Hà Nội với sự tham gia của các đại diện là những Đại lý Lốp xe tải của Bridgestone.
 

 
Chuyên gia miếng vá Maruni An phát đào tạo về lỗi thường gặp của lốp xe tải
 

Đến với chương trình, các đại lý lốp xe tải của Bridgestone đã được giới thiệu về lốp xe tải, đào tạo về quy trình lưu kho và đặc biệt được giới thiệu về quy trình vá lốp an toàn do chuyên gia Maruni của An Phát giới thiệu.Đại lý xe tải của Bridgeston được giới thiệu về sử dụng miếng vá Maruni (Nhật Bản) đúng cách

 Tại đây, các đại lý của Bridgestone cũng được tham gia vào cuộc thi “Vá lốp chuẩn và an toàn”. Cuộc thi này giúp cho những đại lý Lốp của Brigestone nắm được quy trình vá, cách sử miếng vá Maruni đúng với từng loại lỗ thủng của lốp và sử dụng đúng dụng cụ vá lốp. Đây là những yếu tố cơ bản và cần thiết để đảm bảo an toàn cho người lái xe khi đi trên đường.
 


Cuộc thi Vá lốp đúng cách và an toàn bằng miếng vá Maruni Nhật Bản

Một số hình ảnh của chương trình:

Khu vực giới thiệu miếng vá Maruni Nhật Bản

 

Chuyên gia Maruni An phát giới thiệu về Quy trình vá lốp an toàn cho các đại lý Lốp của Bridgestone

 

Đại lý Lốp xe tải Bridgestone tập trung quan sát về Quy trình vá lốp đúng cách và an toàn bằng miếng vá Maruni Nhật Bản
 

Đại diện An Phát trao phần thưởng cho đội giải nhì cuộc thi Vá lốp đúng cách và an toàn
 

Thông qua chương trình này, Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát và Bridgestone Việt Nam hy vọng các đại lý Lốp xe tải của Bridgestone có được kiến thức cơ bản về Vá lốp an toàn và hiệu quả. Với Phương châm hoạt động “Lấy khách hàng làm trọng.Thông qua chương trình này một lần nữa An Phát muốn khẳng định lại cam kếtlà luôn “Đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt, chất lượng cao, nhanh chóng và hiệu quả”.
Các tin liên quan
BACK TO TOP