Tin đào tạo
Đào tạo, nâng cao kỹ năng cho cán bộ quản lý Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ , kiện toàn bộ máy tổ chức và nâng cao năng lực của cán bộ quản lý, An Phát đã lựa chọn và phối hợp với Unicom - Tổ chức đào tạo ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam để tổ chức khóa học “Kỹ năng quản lý chuyên nghiệp” cho cán bộ trong công ty.
Khóa đào tạo sản phẩm thiết bị công nghiệp của An Phát tháng 10 Trong tháng 10 vừa qua, công ty TNHH An Phát đã tổ chức các buổi đào tạo nội bộ về sản phẩm thiết bị công nghiệp dành cho các nhân viên mới trong công ty giúp nhân viên mới hiểu rõ hơn về sản phẩm qua đó có thể dễ dàng hơn khi tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp.
Khóa đào tạo sản phẩm với chuyên gia Toyox Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát là nhà phân phối chính thức các sản phẩm ống dây, dây dẫn, đầu nối thương hiệu Toyox tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, để tăng cường hợp tác giữa hai công ty và thúc đẩy doanh số bán hàng tại Việt Nam, trong thời gian vừa qua, Công ty Toyox – Nhật Bản đã cử các chuyên gia hàng đầu của mình sang làm việc và đào tạo sản phẩm cho các CBNV công ty An Phát.
Khóa đào tạo sản phẩm súng phun sơn Meiji – Nhật Bản Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty, trong thời gian vừa qua chuyên gia của Meiji đã có chuyến thăm và làm việc tại An Phát.
Khóa đào tạo “ Kiến thức về lốp xe tải” giữa An Phát với Bridgestone tại TP Hồ Chí Minh

Nằm trong chuỗi chương trình kết hợp giữa Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An phát và Bridgestone Việt Nam. Hôm qua, ngày 27/6/2013 Khóa đào tạo “Kiến thức về lốp xe tải Bridgestone” giữa An Phát và Bridgestone được tổ chức tại Khu du lịch Bình Quói – TP Hồ Chí Minh...

BACK TO TOP