Tuyển dụng

QUAN ĐIỂM CỦA AN PHÁT VÊ NGUỒN NHÂN LỰC: LẤY CON NGƯỜI LÀM TRUNG TÂM
 

An Phát thấu hiểu giá trị của nguồn nhân lực và coi đó là nền tảng cho mọi hoạt động của Công ty
Môi trường kinh doanh luôn biến đổi không ngừng, sản phẩm và dịch vụ sẽ phải cải tiến liên tục theo sự phát triển của thị trường, cơ hội và thách thức luôn chờ chúng ta. Do đó,  những nhân viên An Phát sẽ đóng vai trò là nhân tố cốt lõi giúp An Phát chinh phục mọi thử thách, vượt qua mọi khó khăn để bứt phá thành công.
 


Chuyên gia Nitto Kohki sang An Phát giới thiệu sản phẩm

 

Bên cạnh đó, An Phát luôn chú trọng việc bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực. Chúng tôi tạo dựng cơ hội, cải thiện môi trường làm việc, từ việc nâng cao đời sống nhân viên, tổ chức các khóa đào tạo, đến việc lắng nghe, thấu hiểu những trăn trở và khen thưởng kịp thời những sáng kiến của nhân viên.
 Đào tạo sản phẩm cho nhân viên


Mục tiêu của An Phát là tạo điều kiện phát triển tối đa tiềm năng của con người, tạo dựng sự nghiệp cho nhân viên gắn liền với sự nghiệp phát triển bền vững của Công ty.
An Phát luôn chào đón những người có đức, có tài, có đam mê, có cùng chí hướng và mong muốn xây dựng một Công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị, phụ tùng cho ngành công nghiệp tại Việt Nam.
Các tin liên quan
BACK TO TOP