Chính sách sửa chữa

Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa cho các thiết bị, phụ tùng cho ngành công nghiệp và ngành thiết bị làm lốp.Với mục tiêu đáp ứng tối đa theo yêu cầu của khách hàng và duy trì tình trạng của thiết bị luôn hoạt động hiệu quả trong suốt quá trình vận hành và sản xuất. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và chất lượng tốt nhất với những nội dung sau:  
Đối tượng sửa chữa
- Các thiết bị của ngành làm lốp, ngành thiết bị công nghiệp do công ty cung cấp (đã hết hạn bảo hành hoặc không đủ điều kiện bảo hành)
- Các sản phẩm thiết bị, phụ tùng phục vụ cho ngành công nghiệp khác trên thị trường
Chất lượng dịch vụ
- Hệ thống thống tin minh bạch: Công ty có hệ thống bảng giá dịch vụ, phụ tùng công khai, trao đổi kỹ lưỡng với khách hàng
- Thời gian phục vụ: tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ khi khách hàng có nhu cầu)
- Quy trình sửa chữa thiết bị : được chuẩn hóa và giám sát chặt chẽ về chất lượng sửa chữa. Các thiết bị sửa chữa đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Phương thức sửa chữa
- Đối với các thiết bị lớn chúng tôi sẽ đến kiểm tra trực tiếp và báo giá sửa chữa tại xưởng sản xuất trước khi nhận thiết bị. Đối với các thiết bị nhỏ xin quý khách vui lòng mang máy đến hai địa chỉ: Số 3, lô 13B Khu ĐTM Trung Yên – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội, hoặc G16, đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh hoặc gọi điện theo số Holine: 0933 096 099. Chúng tôi sẽ kiểm tra và có thể sửa chữa lấy ngay cho quý khách.
Thời gian sửa chữa
Tùy theo mức độ sửa chữa của sản phẩm
Bảo hành sau sửa chữa
- Chúng tôi sẽ bảo hành thiết bị sau sửa chữa cho quý khách thường từ 1 đến 2 tháng tùy thuộc vào chi tiết sửa chữa.
Rất mong được phục vụ Quý khách!

 
BACK TO TOP