Tin tức & Sự kiện

Hòa chung không khí vui tươi đón chào năm mới 2018, ngày 20/01/2018 vừa qua, công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng An Phát tổ chức chương trình Lễ tổng kết cuối năm tại nhà hàng Thúy Nga.

           Lễ tổng kết có sự góp mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo Công ty: Ông Nguyễn Lê Dũng-Chủ tịch HĐTV công ty, Bà Nguyền Thị Hoàng Yến – Giám đốc công ty, Bà Nguyễn Thị Kim Cúc – Phó Giám đốc nội chính, Bà Nguyễn Thị Lan Phương – Giám đốc chi nhánh HCM, cùng toàn thể CBCNV An Phát tại Hà Nội.

Đặc biệt, đến tham dự và chung vui cùng Công ty còn có thêm các vị khách mời là những đối tác đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua như đại diện đến từ công ty Thai seng và công ty TOYOX Nhật Bản với thương hiệu ống dẫn TOYOX Nhật Bản mà An Phát đang làm nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Lễ tổng kết hoạt động năm 2017 cũng trở nên ấm cúng và trọn vẹn hơn với sự tham gia của đại diện các Anh Chị Em trong Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh. Buổi lễ là dịp để toàn thể CBCNV An Phát hai miền Nam Bắc cùng nhau sum họp, nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm 2018.

An Phat 2018

Bà Nguyễn Hoàng Yến, Giám đốc công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng An Phát phát biểu Báo cáo
hoạt động năm 2017 và Kế hoạch - Mục tiêu hoạt động năm 2018

           Khai mạc buổi lễ, bà Nguyễn Hoàng Yến, Giám đốc Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng An Phát đã có bài phát biểu tóm lược kết quả hoạt động năm 2017 và đưa ra định hướng chiến lược phát triển trong năm 2018. Trong đó, bà có nhấn mạnh: Doanh số toàn công ty năm 2017 đã hoàn thành tốt mục tiêu đề ra và có tăng trưởng so với năm 2016.   Bước sang năm 2018, với những cơ hội của thị trường, sự cam kết của các đối tác tiếp tục đồng hành cùng An Phát như thương hiệu Asahi Sunac, Vessel, Nitto, Toyox, Maruni, Kuken, ... và không thể thiếu là sự góp sức từ đội ngũ CBNV trẻ , nhiệt huyết và năng động, An Phát sẵn sàng để hướng đến mục tiêu doanh số 300 tỷ năm 2019, năm đặc biệt - Kỷ niệm 25 năm hình thành và phát triển của Công ty An Phát.

 

      Trong suốt cả năm hoạt động 2017, công ty luôn trân trọng và ghi nhận kịp thời những đóng góp, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Lễ tổng kết cuối năm cũng chính là dịp để tôn vinh hơn những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2017.

An Phat

Chủ tịch HĐTV trao bằng khen "Nhân viên xuất sắc" cho ông Hoàng Anh Tuấn – TP. KD TBCN
và ông Phạm Văn Thời – Nhân viên kinh doanh TBL


           Các chương trình Văn Nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc đến từ các Phòng ban trong công ty đã mang tới cho người tham dự những giây phút thực sự sảng khoái. Mỗi cá nhân, tập thể An Phát đã thể hiện các tài năng khác nhau như múa dân gian, hát đơn ca, diễn hài… tạo nên mầu sắc và các cung bậc cảm xúc cho buổi lễ tổng kết cuối năm 2017. Ấn tượng ngay từ phần mở màn là Liên khúc "Ngày Tết Quê Em"  do phòng KD TBCN biểu diễn, Tiết mục "Đoàn Xuân Ca" với những giọng ca nghiệp dư nhưng không kém phần trầm ấm, ngọt ngào của các ca sĩ phòng Tài chính, Kế Toán và phòng Mua hàng.

An Phat

Tiết mục "Ngày Tết Quê Em" do Phòng KD TBCN trình bày
 

Cty An Phat

Tiết mục “Đoàn Xuân Ca" do P. Tài Chính - Kế Toán và P. Mua Hàng trình bày

Lễ tổng kết hoạt động năm 2017 cũng ghi nhận sự trở lại của tiết mục “Táo Quân An Phát” đến từ Phòng Kỹ Thuật và BP. Marketing.

 an Phat

Tiết mục “Táo Quân An Phát” của đội Ma Thuật

Chương trình văn nghệ kết thúc với tiết mục rất đặc biệt, lần đầu có tại An Phát: Nhạc kịch “Tấm Cám An Phát Kể” của các nhân tài phòng KD Thiết Bị Lốp và phòng Hành Chính Nhân Sự.

Tam Cam An Phat

Tiết mục “Tấm Cám An Phát Kể” của P. KD TBL và P. HCNS
 

Tiếp đến chương trình là giây phút công bố giải thưởng được mọi người mong đợi nhất. Và kết quả là:

An Phat giai nhat

Giải Đặc Biệt và Giải Nhất thuộc về tiết mục nhạc kịch “Tấm Cám An Phát Kể”
với trị giá giải thưởng là 25.000.000 đ

 

giai nhi An Phat

Giải Nhì thuộc về đội Ma Thuật với trị giá giải thưởng là 3.000.000đ

an phat gam show

02 giải khuyến khích với trị giá 1.000.000đ đã thuộc về tiết mục của P.KD TBCN
và P.Tài Chính, Kế Toán + P.Mua Hàng

Và 1 phần luôn được đón nhận nồng nhiệt từ tất cả các cán bộ công nhân viên đó là tiết mục Game Show với nhiều phần quà vô cùng hấp dấn.
 

an phat giai 3

04 người chơi xuất sắc đã nhận được phần quà của người chiến thắng Game Show của chương trình

 

Chương trình Lễ tổng kết cuối năm 2015 của công ty An Phát đã khép lại trong tiếng cười và niềm hạnh phúc của toàn thể CBCNV An Phát và các vị khách mời. 
Xin kính chúc Quý vị 1 năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Vạn sự như ý!!!
 
Một số hình ảnh đẹp tại Lễ tổng kết năm 2017:
 

  An Phat Ha noi

 CNNV An Phát- Hà Nội

BLD An Phat

Ban Lãnh Đạo An Phát

An Phat -TBCN

Tập thể phòng TBCN

 

An Phat - TBL

Tập thể phòng KD.TBL

An Phat 2018

 

an Phat chuc mung nam moi 2018

Cùng chúc nhau 1 năm mới an lành, hạnh phúc, thành công.

 

Các tin liên quan
BACK TO TOP