Người An Phát

Năm cũ dần qua đi, năm mới sắp gõ cửa, hòa trong không khí tươi vui chào đón xuân sang, Công ty Thiết bị Phụ tùng An Phát đã tổ chức chương trình “Chào xuân 2017” vào ngày 14/1 vừa qua. Với ý tưởng hoàn toàn mới, chương trình đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng tất cả thành viên tham dự.

Màn biểu diễn trống nước ấn tượng khai mạc cho chương trình “Chào xuân 2017”

Sau một năm không ngừng nỗ lực, vượt qua bao thách thức, đại gia đình An Phát lại tụ họp đông đủ để nhìn lại thành quả phát triển và những vấn đề còn tồn tại. Một năm là thời gian không dài, nhưng cũng không hề ngắn đối với sự nỗ lực, tâm huyết của BLĐ và toàn thể CBNV.

Mở đầu, Chủ tịch Công ty lên tuyên bố khai mạc chương trình. Tiếp đó, Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến – GĐ Công ty lên tổng kết những thành quả mà An Phát đã đạt được trong năm vừa qua, cũng như trình bày những khó khăn, thách thức mà An Phát cần phải khắc phục. Đồng thời, bà cũng đưa ra định hướng, mục tiêu mà toàn bộ CBNV An Phát sẽ cùng nỗ lực để thực hiện trong năm 2017 tới đây.
Không chỉ vậy, Lễ Tổng kết còn là dịp để vinh danh, ghi nhận công sức đóng góp CBNV. Thành công của một tổ chức được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên. Tại buổi lễ, lãnh đạo công ty An Phát đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân và các phòng ban có thành tích xuất sắc trong năm 2016. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết để xây dựng con thuyền An Phát vững mạnh, thẳng tiến tới thành công.

An Phát đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân và các phòng ban có những thành tích xuất sắc trong năm 2016

Không chỉ giàu năng lực chuyên môn, mỗi con người An Phát đều là một người nghệ sĩ. Và, An Phát luôn là một tập thể sáng tạo, không ngừng đổi mới mình. Điều này thể hiện rất rõ trong chương trình “Chào xuân 2017”. Thay vì tiết mục “Táo Quân” như thường lệ, BTC đã quyết định đổi mới concept chương trình thành cuộc thi văn nghệ giữa các phòng ban. Đây sẽ là sân chơi vô cùng lý thú để các thành viên thỏa sức sáng tạo, thỏa sức truyền tải suy nghĩ, quan điểm, khó khăn của bộ phận mình tới BLĐ.
Cuối cùng, sau thời gian dài chuẩn bị, đáp lại sự háo hức của tất cả mọi người, cuối cùng 5 tiết mục dự thi đã lên sóng.  5 tiết mục với 5 sắc thái, 5 câu chuyện khác nhau đã để lại ấn tượng mạnh đối với toàn thể thành viên tham dự. Chỉ có thể gói gọn những tiết mục này lại trong hai từ: “Sáng tạo” và “Độc đáo”
Mở đầu là phần thi vô cùng ấn tượng của phòng Mua Hàng. Với nội dung sâu sắc, diễn xuất tự nhiên, Phòng Mua hàng đã “ôm trọn” Giải Nhất

Phòng Mua Hàng đã “ôm trọn” giải nhất của chương trình

Không kém cạnh, dù 100% là CBNV nữ, nhưng phòng Kế Toán đã thể hiện một cách sáng tạo những khó khăn mà phòng ban mình gặp phải trong suốt một năm qua

 Phòng Kế Toàn tưởng không có nam nhưng lại “nam” không tưởng

Tiếp đó, bầu không khí như được khuấy động với sức trẻ tỏa ra từ tiết mục của phòng TBCN. Thông điệp được truyền tải sáng tạo qua bài hát “Sếp ơi, mình đi đâu thế” vô cùng dí dỏm, sâu xa

Bài hát “Sếp ơi, mình đi đâu thế” như khuấy động cả hội trườngToàn cảnh tiết mục của phòng TBCN

Phòng TBL luôn là “đối thủ” đáng gờm trong các hoạt động sáng tạo, văn nghệ. Không làm mọi người thất vọng, Phòng TBL đã đem lại tiếng cười sảng khoái cùng thông điệp sâu sắc qua tiết mục Nhạc kịch. Tiết mục này là sự kết hợp khéo léo giữa bài hát: “Ôi quê tôi”, “Bà tôi” và ca khúc hit đình đám “Ông bà anh”

 

Bài hát “Ông bà anh” được biên soạn khép lại tiết mục của phòng TBL

Cuối cùng, cuộc thi khép lại với tiết mục của phòng Marketing và phòng Kĩ Thuật. Vở kịch “Bao Công Cụ - chuyện chưa kể” là sự giao thoa giữa nét cổ xưa và hiện đại, là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa những vấn đề nổi cộm của An Phát trong một bối cảnh vô cùng sáng tạo.  Sự độc đáo này đã đem đến cho phòng Marketing và phòng Kĩ thuật giải Nhì của chương trình.

Lấy bối cảnh từ phim “Bao Công xử ánSự độc đáo này đã đem đến cho phòng Marketing và phòng Kĩ thuật giải Nhì của chương trình

Đan kẽ các tiết mục dự thi là màn biểu diễn văn nghệ “cây nhà lá vườn” rất độc đáo, sáng tạo.

“Hãy đến với con người An Phát tôi” rất sáng tạo và hấp dẫn

Bài hát “Chào xuân” được thể hiện bởi các CBNV cống hiến lâu năm của An Phát

Chương trình kết thúc với bữa tiệc ấm cúng, thân tình, tất cả như hòa làm một của đại gia đình An Phát

 
Chương trình “Chào Xuân 2017” đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong tâm trí mỗi thành viên An Phát. Quả thật, mỗi thành viên trong đại gia đình An Phát đều xứng đáng được mệnh danh là “viên ngọc quý” – không chỉ giàu năng lực, giỏi chuyên môn, mà còn là những người “nghệ sĩ” rất mực tài hoa.
 
 
Các tin liên quan
BACK TO TOP