Tủ sách An Phát
Tủ sách An Phát

Chủ đề : Những bước đơn giản đến ước mơ

Tác giả : Ban biên tập

Lượt xem : 2152

Bình luận : 0

Có bao giờ bạn tự hỏi …
     Bạn là ai ?
     Bạn được sinh ra với sứ mệnh gì ?
     Bạn sẽ đạt được những gì khi rời bỏ thế giới này?
Mỗi người đều nuôi trong mình 1 hoặc nhiều ước mơ. Người đạt được ước mơ là người biết vận dụng « Nghệ thuật hiện thực hóa ước mơ »
Vậy, Ước mơ của bạn là …?
     Thủ tướng của 1 Quốc gia
     Một doanh nhân nổi tiếng trên thế giới
     Hay một nhân viên bán hàng xuất sắc …

Dù ước mơ của bạn là trở nên giàu có hay gây dựng những mối quan hệ tốt đẹp hơn thì tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn.
Trong tuần kết thúc tháng 10, chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời làm sao để hiện thực hóa ước mơ của mình.
Tuần 5 tháng 10, BTC Tủ sách An Phát xin trân trọng giới thiệu đến các anh/chị cuốn sách :

« NHỮNG BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐẾN ƯỚC MƠ » - Steven K.Scott

                                                                                                
Nếu bạn có trong tay cây đèn thần của Aladin và thần đèn có thể biến tất cả ước mơ của bạn thành hiện thực thì bạn sẽ mong ước điều gì ? Một cuộc sống giàu có và sung túc ? Một cuộc hôn nhân hoàn hảo ? Một sự nghiệp thành công vượt trội ?
Cho dù bạn mong ước điều gì, thì chắc chăn rằng đó đều là những ước mơ cao đẹp mà bạn hằng mong mỏi. Mặc dù vị thần đèn của Aladin chỉ có trong trí tưởng tượng, tin vui cho bạn là một số người thành công tột bậc đã hiện thực hóa những ước mơ không tưởng của mình không phải do may mắn mà do việc nắm vững những phương pháp và chiến lược hiệu quả.
Những bước đơn giản đến ước  mơ của Steven K. Scott chính là quyển sách chứa đựng những bí quyết mà bạn cần để biến ước mơ của mình thành hiện thực đã được chứng minh qua thời gian bởi chính tác giả và những người thành công nhất thế giới như : Bill Gates, Steven Spielberg, Oprah Winfrey …
Trên con đường vươn tới thành công, ông phát hiện ra rằng những người thành công nhất thế giới đều dùng những kỹ thuật tương tự, bao gồm :
Vượt qua nỗi sợ thất bại
Biến sự chỉ trích từ thù thành bạn
Có tầm nhìn sáng tỏ và chính xác
Tuyển dụng đúng đối tác và cố vấn
Giao tiếp hiệu quả và thuyết phục
Kiểm soát cuộc đời bạn từng phút một
Kích hoạt nguồn nhiên liệu đam mê

Cuốn sách chỉ ra những Kỹ thuật Hiện thực hóa ước mơ. Những phương pháp được chứa đựng trong cuốn sách tạo nên sự khác biệt lớn lao trong bất cứ lĩnh vực nào trong cuộc sống cá nhân của bạn, bao gồm cả quan hệ hôn nhân và gia đình, tình bạn thậm chí cả thành công và hạnh phúc trong hiện tại cũng như tương lai của con bạn.
Phương pháp được ứng dụng đã từng biến những cuộc hôn nhân rạn nứt thành bền vững, những người không một xu dính túi thành triệu phú và những công ty bên bờ vực phá sản thành doanh nghiệp sinh lợi cao.
Kỹ thuật hiện thực hóa ước mơcó thể được áp dụng vào từng lĩnh vực quan trọng trong đời bạn, giúp bạn đạt được những thành tựu phi thường. Trong cuốn sách này, Steven không những tiết lộ những kỹ thuật sử dụng mà còn hướng dẫn bạn cách thức áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày ngay lập tức. Nếu làm theo, bạn sẽ không phải chờ đợi hàng tháng để nhìn thấy mức độ thành công của mình tăng lên. Bạn sẽ thấy mức tiến vượt bậc trong những kết quả đạt được và chất lượng cuộc sống của bạn ngay lập tức.
Tôi đồng ý với Donald Trump rằng : Bạn sẽ gặt hái được những thành tựu mà bạn chưa từng mơ tới ! Vậy ước mơ của bạn là gì ? Nếu bạn không thể trả lời câu hỏi này thì cũng đừng lo lắng. Bạn sẽ biết rõ ngay sau khi đọc xong cuốn sách này. Khi ấy, bạn không những có cái nhìn sáng tỏ về những ước mơ của mình mà còn biết được cách thức cụ thể để đạt được nó.
Thực tế và cực kỳ gần gũi với đời sống thường ngày của chúng ta, những hướng dẫn trong cuốn sách Những bước đơn giản đến Ước mơ sẽ giúp bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực !
Nếu bạn muốn nhìn thấy điều kỳ diệu nào xảy ra trong cuộc sống này, hãy trở thành điều kỳ diệu đó !
Hãy Sống và khát vọng. Bởi

Cuộc đời có một bầu trời, còn ta có một đôi cánh

Chúc bạn sớm tìm được ước mơ và hiện thực hóa được ước mơ của mình !
Link liên kết :
Bài viết cùng chuyên mục
BACK TO TOP