Tủ sách An Phát
Tủ sách An Phát

Chủ đề : Chiến thắng trò chơi cuộc sống

Tác giả : Ban biên tập

Lượt xem : 2251

Bình luận : 0

ADAM KHOO!
Bạn đã từng nghe đến?
Một triệu phú tay trắng làm nên vào năm 26 tuổi. Ông đã sở hữu và quản lý nhiều công việc kinh doanh với tổng thu nhập hàng năm hơn 30 triệu đô.
Adam Khoo được biết đến là một doanh nhân, tác giả sách bán chạy nhất và là một trong những chuyên gia đào tạo xuất sắc. Đặc biệt được biết đến như một trong những diễn giả mạnh mẽ, năng động nhất Châu Á.
Ông đã từng viết:
“Kể từ khi mở mắt chào đời, chúng ta đã tham gia vào một trò chơi mang tên Cuộc sống. Trò chơi cuộc sống đầy cạnh tranh và không kém phần vui nhộn. Hoặc chúng ta ngồi bên lề tròn mắt quan sát người khác chơi, hoặc tham gia vào cuộc chơi đó. Chúng ta có thể lựa chọn chơi để chiến thắng hay chơi để chiến thắng hay chơi chỉ để “không bị thua”.
Có rất nhiều trò chơi cấu thành trò chơi lớn này. Trò trơi sự nghiệp, trò chơi tình cảm/gia đình, trò chơi tiền bạc, trò trơi lối sống, trò chơi sức khỏe và trò chơi tinh thần/đạo đức. Rất nhiều người tin mình không thể giành thắng lợi trong mọi cuộc chơi, thế nên  nếu bạn thắng trò chơi sự nghiệp, hẳn bạn phải hy sinh và chấp nhận thua cuộc trong trò chơi gia đình. Nếu bạn chiến thắng trò chơi tiền bạc, có thể bạn phải chiến bại trò chơi tinh thần.” 
Vậy, khi bạn đã dấn thân vào trò chơi cuộc sống này, bạn sẽ làm gì để chiến thắng nó? Chiến thắng trong tất cả các trò chơi cấu thành nên trò chơi lớn này?
Tuần 3 tháng 10, BTC Tủ sách An Phát xin trân trọng giới thiệu đến các anh/chị cuốn sách:

Bất kỳ ai cũng có thể …
CHIẾN THẮNG TRÒ CHƠI CUỘC SỐNG

                                                                                               Tác giả: Adam Khoo

19 chương của quyển sách sẽ từng bước hé lộ cho bạn những chiến lược hiệu quả mà tác giả Adam Khoo đã áp dụng thành công để thay đổi cuộc đời mình đi theo một chiều hướng tích cực hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn.
                                                            
Cuộc sống giống như một trò chơi. Vài người tham gia vào trò chơi này để thắng và cũng có nhiều người chơi chỉ để "không bị thua". Nếu bạn là một trong số ít người chơi để thắng, thì quyển sách này sẽ mang đến cho bạn những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ!
Adam Khoo từng viết: “Thành công là gì? Làm sao bạn biết mình đã thành công hay chưa? Trước khi chúng ta dành được chiến thắng trong trò chơi cuộc sống, hẳn ta phải biết luật chơi là gì, đúng không? Buồn cười là đa số những người tôi hỏi đều cảm thấy rất khó trả lời. Một số còn im lặng không biết nói gì.”

THÀNH CÔNG KHÔNG PHẢI LÀ ĐÍCH ĐẾN MÀ LÀ CẢ MỘT CUỘC HÀNH TRÌNH

Là một quá trình không ngừng nghĩ, từng bước tiến gần đến những mục tiêu của mình mỗi ngày.
Khi đã tham gia vào trò chơi cuộc sống, sẽ có luật chơi được quy định. Và tất nhiên sẽ có luật chơi của người chiến thắng.
Người chiến thắng là người dám đặt ra những mục tiêu to lớn và không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi đặt được nó. Họ thành công là vì thế. Ngược lại, rất nhiều người sợ đặt mục tiêu. Nếu có đặt đi nữa, họ lại không dám mơ xa vì sợ mình sẽ thất bại. Họ không đủ động lực và tự tin để làm những gì cần làm nhằm tạo bước đột phá.
Để thực sự sống thành đạt và viên mãn, bạn phải giành chiến thắng trong mọi lĩnh vực lớn nhỏ. Lĩnh vực nào cũng quan trọng cả. Suy cho cùng thì bạn thành công trong sự nghiệp, hay kiếm được thật nhiều tiền để làm gì, khi mà cuối cùng chẳng có người thân yêu nào bên cạnh để chia sẻ? Hoặc bạn không có đủ sức khỏe để tận hưởng thành quả mình làm ra?
Quyển sách này nghiên cứu phương pháp của những người chiến thắng trò chơi cuộc sống. Nó đưa ra cách thức, chiến lược mang thành công đến với họ.
Bạn sẽ khám phá trong cuốn sách này cách…
Làm chủ vận mệnh
Dẫn đầu trong công việc và sự nghiệp
Biến nghịch cảnh và thất bại thành cơ hội thành công
Giữ vững vị trí trong thời thế cạnh tranh toàn cầu
Sống hạnh phúc và viên mãn dài lâu
- Xây dựng lòng tự trọng và sự tự tin
- Mô phỏng và áp dụng bí quyết của những người thành công
Xóa bỏ những cảm xúc đang cản trở bạn
Có được vận may
Gặt hái kết quả đột phá trong sự nghiệp, các mối quan hệ và tài chính.

Và bạn sẽ phát hiện ra rằng bất kỳ ai cũng có thể trở thành người chiến thắng trong trò chơi cuộc sống – để xuất sắc trong công việc, tận hưởng những mối quan hệ tốt đẹp, dư dả về tài chính và hạnh phúc dài lâu. Chỉ cần bạn tìm hiểu và áp dụng chiến lược của những người thành công tột bậc.
Nếu bạn mong muốn nhiều điều và khao khát chiến thắng, đã đến lúc phải hành động!
Hãy để Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường vươn lên.
Xin mời các anh/chị cùng đón độc và luôn là người chiến thắng trò chơi cuộc sống!

 
Link liên kết :
Bài viết cùng chuyên mục
BACK TO TOP