Tủ sách An Phát
Tủ sách An Phát

Chủ đề : Cuộc sống không giới hạn

Tác giả : Ban biên tập

Lượt xem : 2080

Bình luận : 0

’Dù bạn có vấp ngã hàng trăm lần Đừng tuyệt vọng – Đừng bỏ cuộc – Hãy đứng dậy !
Hơn ai hết, tôi cũng đã từng rất tuyệt vọng, đã từng muốn tự tử, trốn chạy khỏi cuộc đời, và rất nhiều lần định bỏ cuộc, buông xuôi,… nhưng cuối cùng tôi can đảm đứng dậy – sau hàng nghìn lần ngã … ‘’
Đó là lời chia sẻ của một người “KHÔNG CÓ ĐÔI CHÂN, KHÔNG CÓ ĐÔI TAY”
Cũng là một lời tự sự:
“Tôi đã từng tự hỏi tại sao số phận lại quá khắc nghiệt với tôi như vậy? Tôi đã có thể sống để trông chờ sự thương hại, an ủi của mọi người – nhưng tôi đã không để mặc buông trôi theo dòng đời. Thay vì than khóc, tôi đã quyết định mang lại nụ cười, sự an ủi, niềm tin và nghị lực sống đến cho mọi người.”
Và rồi “Tôi không có tay để chạm vào người khác. Nhưng trái tim tôi có thể chạm vào và làm rung động trái tim người tôi yêu”.


Tất cả những lời chia sẻ chân thành ấy được cô đọng trong Cuốn sách:

CUỘC SỐNG KHÔNG GIỚI HẠN” của NICK VUJICIC

Và đây cũng là cuốn sách BTC Tủ sách An Phát xin được trân trọng giới thiệu đến các anh/chị trong tuần 01 tháng 09 này.

Có thể nói Cuốn sách đã khắc họa đầy đủ chân dung cuộc sống khó khăn và nghị lực sống phi thường của người đàn ông đặc biệt nhất hành tinh: Không tay, không chân nhưng không gì là giới hạn!
“Cuộc sống không giới hạn” - Cuốn sách có tựa đề tiếng anh “Life without limits” là bức tranh cuộc sống đầy màu sắc, thú vị nhưng tràn ngập cung bậc cảm xúc khác nhau, là những sự chia sẻ chân thành về những kinh nghiệm sống quý giá mà Nick có được trong hành trình chiến thắng bản thân, vượt lên số phận.
Nick - chàng thanh niên người Úc, sinh năm 1982, bước vào cuộc sống muôn hình vạn trạng với hoàn cảnh vô cùng nghiệt ngã - sự thiếu hụt tay, chân ngay khi cất tiếng khóc chào đời. Cuộc sống - điều kì diệu có thật sự hiện hữu trong cuộc sống hay không? Với Nick, điều kì diệu đơn giản chỉ là những điều giản đơn. Đó là việc cầm nắm một cây bút, lật giở một quyển sách hay đi lại bằng chính đôi chân của mình. Đó chỉ là một phần nhỏ trong rất nhiều những trở ngại mà Nick đã gặp phải và cố gắng vượt qua.
Nick đã từng nói: “Khi bạn không được ban phép màu, hãy để chính mình làm điều kì diệu”.
Bỏ qua những nỗi đau, mặc cảm, Nick đã vượt lên số phận. Năm 19 tuổi, Nick bắt đầu diễn thuyết truyền cảm hứng và thái độ sống tích cực cho hàng triệu người trên thế giới, với đủ mọi lứa tuổi, ngành nghề. “Không có tay, Nick vẫn chạm đến trái tim của hàng triệu người khi hiện diện, không có chân Nick vẫn đi tới mọi nơi trên thế giới”.
Cuốn sách gồm các phần với nội dung khác nhau, mỗi nội dung là một bài học quý giá.
Phần một có nội dung “Hãy để chính mình là điều kì diệu”,
Phần hai “Không tay, không giới hạn”,
Phần ba “Có niềm tin, có tất cả…”…
Khép lại cuốn sách là phần phụ lục với nội dung “Điều kì diệu được mong chờ nhất”. Đó là những lời chia sẻ chân thành mà cảm phục của nhiều độc giả trên thế giới gửi gắm thấm đẫm tình người.
Cuốn sách chứa đựng nhiều kinh nghiệm sống quý giá, giúp con người sống và sẽ sống có ý nghĩa hơn, vượt lên hoàn cảnh trong cuộc sống.
“Nếu một gã không tay không chân như tôi còn có thể lướt song đầy cảm hứng trên một bãi biển nổi tiếng nhất thế giới hay đóng vai chính của một bộ phim thì bạn có thể thực hiện bất cứ điều gì và tất cả mọi điều được”

 
Xin trân trọng giới thiệu đến các anh/chị

 
Link liên kết :
Bài viết cùng chuyên mục
BACK TO TOP