Tủ sách An Phát
Tủ sách An Phát

Chủ đề : Dám nghĩ lớn

Tác giả : Ban biên tập

Lượt xem : 2750

Bình luận : 0

Nghĩ mình nhút nhát -  sẽ thấy mình thật nhút nhát.
Nghĩ mình kém cỏi - sẽ thấy mình thật kém cỏi.
Vậy tại sao lại không?
Nghĩ mình quan trọng – để thấy mình quan trọng hơn đối với người khác.
Nghĩ mình làm được điều gì đó - chắc chắn sẽ làm được.
Hãy nghĩ xa hơn, lớn hơn nếu bạn muốn cuộc sống bạn trở nên thú vị hơn.
Suy  nghĩ tích cực, Anh Chị sẽ tự tin hơn, hạnh phúc hơn, thành đạt hơn, có nhiều bạn hơn và được mọi người tôn trọng hơn!!!
“HÃY NHÌN MỘT CÁCH RỘNG LỚN VÀ BẠN SẼ SỐNG TRONG SỰ THỊNH VƯỢNG”
Tiếp nối chủ đề tháng 1/2015 – Dám nghĩ – Dám làm, tuần này, BTC Tủ sách An Phát trân trọng giới thiệu tới các Anh Chị cuốn sách Dám nghĩ lớncủa David J. Schwartz.
 

Nếu ai đang mong muốn tìm câu trả lời thành công là gì? - Dám Nghĩ Lớn chính là đáp án cho Anh Chị!
 
Dám Nghĩ Lớn! – tác phẩm nổi tiếng thế giới về những ý tưởng và phương pháp tư duy độc đáo và hiệu quả đã làm thay đổi một cách kỳ diệu cuộc đời của hàng triệu người qua nhiều thế hệ. Qua quyển sách này, Tiến sĩ David Schwartz trình bày một cách sinh động và dễ hiểu cách tư duy giúp Anh Chị đạt được mục tiêu cao nhất trong công việc, cuộc sống và trong cộng đồng của Anh Chị.
Cuốn sách bắt đầu bằng bằng câu chuyện:
Đó là hội thảo hằng năm của một công ty. Giám đốc marketing đưa ra câu chuyện: một nhà buôn bán đã bán được 60.000 đôla doanh thu trong khi doanh thu trung bình của các nhà bán khác là 12.000 đô la.
Giám đốc marketing muốn chỉ ra một điều là: người bán hàng này không thông minh 5 lần hơn những người bán hành khác. Anh ta thậm chí ở mức trung bình so với những người khác. Người bán hành này không làm việc nhiều hơn những người khác 5 lần. Anh ta thậm chí còn có nhiều thời gian rỗi hơn những người khác. Anh ta có nhiều tiền hơn những người khác ? Không, tài khoản của anh ta chỉ ở mức trung bình. Anh ta có sức khỏe tốt hơn những người khác? Không, anh ta cũng không khỏe hơn những người khác. Chỉ đơn giản là anh ta nhìn mọi thứ xa và lớn hơn mọi người 5 lần. Anh ta dám nghĩ và nghĩ táo bạo hơn những người khác năm lần.
 
Cuốn sách này được phân làm nhiều chương, mỗi chương sẽ chỉ dạy Anh Chị 1 khía cạnh trong cuộc sống. Tuy đây là một cuốn sách không khiến cho Anh Chị ham đọc, nhưng nó được trình bày một cách sắc nét, đưa ra không ít lý luận và dẫn chứng xác đáng, logic để chứng minh cho điều mình muốn nói tới. Và đó là cái hay nhất của cuốn sách này, cuối mỗi chương còn tóm tắt lại cho người đọc những gì họ cần ghi nhớ trước khi bước sang chương tiếp theo. Phải nói cuốn sách này rất hay, chính nó đã khơi dậy, kích hoạt ý chí quyết tâm của người đọc khi họ có ý định làm một việc gì đó lớn lao. Cuốn sách này vô cùng cần thiết cho những ai đang trong ngành thương nghiệp. Có nó nhất định mọi người sẽ thành công trên con đường của bản thân.
 
Cuốn sách thực sự cần thiết với những hướng dẫn giúp Anh Chị xây dựng diện mạo của bản thân một cách tốt nhất, từ trang phục bề ngoài đến cả suy nghĩ, lòng tự tin bên trong và cả năng lực tư duy đột phá của chính bản thân Anh Chị.
Và đây là những điều diệu kỳ mà cuốn sách sẽ mang đến cho Anh Chị:
  • Đưa Anh Chị đến thành công bằng sức mạnh của niềm tin của chính mình
  • Giúp Anh Chị vượt lên khỏi sự ám ảnh thất bại và nỗi sợ hãi
  • Giúp Anh Chị suy nghĩ và thực hiện ước mơ một cách sáng tạo nhất
  •  Khám phá tại sao năng lực tư duy lại quan trọng hơn trí thông minh
  • Xác định rõ mục tiêu chiến lược từng giai đoạn cuộc đời
  • Cách suy nghĩ như một nhà lãnh đạo hàng đầu
  • Suy nghĩ đột phá, tin vào sự đột phá, thúc đẩy sự đột phá
"TIN VÀO THÀNH CÔNG, 
ẮT BẠN GẶT HÁI ĐƯỢC THÀNH CÔNG! "

Chúc các Anh Chị cuối tuần thật vui vẻ và ý nghĩa cùng với Dám Nghĩ Lớn! :D
Link liên kết :
Bài viết cùng chuyên mục
BACK TO TOP