Người An Phát
Vui tết thiết nhi 1-6 với con em CBNV An Phát Sáng ngày 1-6  vừa qua, Công Đoàn công ty đã phối hợp với Đoàn Thanh Niên tổ chức chương trình, hoạt động ý nghĩa cho con em CBNV nhân ngày Quốc tế thiếu nhi tại khu vui chơi Kinder Park.
Chào xuân 2015 sôi động, bất ngờ của Công ty TNHH TBPT An Phát Đến hẹn lại lên, năm nay, chương trình “Chào Xuân 2015” của Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát được tổ chức ngày 31/1/2015. Với nhiều nhân tố mới sôi động, nhiệt tình, ê kíp thực hiện chương trình đã mang đến một chương trình thành công, bất ngờ và vô cùng ấn tượng.
Tường thuật diễn biến trận đấu giữa An Phát - Trường An Vào ngày 6/8 vừa qua, trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát và đội tuyển Công ty Quảng cáo Tràng An được diễn ra tại sân vận động Mễ Trì - Hà nội, với tỉ số 3-0 nghiêng về đội An Phát.
Team building: An Phát "Bứt phá thành công" Từ ngày 15 – 17/6/2012, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát tại Hà Nội đã cùng nhau tham gia chương trình Team Building tại bãi biển Linh Trường Ureka –  Hoàng Hóa - Thanh Hóa.
Khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình “Noel cho bé” 2016 “Jingle bells, jingle bells, jingle all the way…” mỗi khi giai điệu này ngân vang là báo hiệu một mùa Giáng sinh nữa đang gõ cửa. Không khí noel tràn ngập khắp các con đường, len lỏi vào từng con ngõ nhỏ, người người đều háo hức, chờ đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc
An Phát vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc nhất năm 2015 Trong không khí vui tươi đón chào xuân mới 2016, công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát đã tổ chức chương trình “Chào xuân 2016” trong niềm hân hoan của toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty. Bên cạnh những thành công chung trong hoạt động kinh doanh năm vừa qua, nổi bật lên những cá nhân trẻ, tập thể có thành tích đặc biệt xuất sắc.  Ngoài những hoạt động văn nghệ thì phần vinh danh cán bộ, nhân viên dành được nhiều sự chú ý nhất.
An Phát kết nối yêu thương Như thường lệ, Công đoàn An Phát lại tổ chức chuyến dã ngoại nhằm tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên, đồng thời giúp tái tạo năng lượng, xúc cảm cho mỗi người để tiếp tục cuộc hành trình “ra biển lớn”. Năm nay, điểm dừng chân của An Phát là Ninh Bình – mảnh đất "địa linh nhân kiệt",  nơi những giá trị cổ xưa được bảo tồn và gìn giữ trọn vẹn nhất!
Một thoáng Cửa Lò 2015 - phần 1 Mùa hè.,. mùa của nắng, của nóng… chỉ muốn về với biển. Đến hẹn lại lên, cứ tuần 2 tháng 6 hàng năm, chương trình nghỉ mát của An Phát chính thức bắt đầu. Sau rất nhiều option được đưa ra nhưng phù hợp với thời gian và kinh tế nhất là Biển Cửa Lò. Và kế hoạch 3 ngày 2 đêm tại Cửa Lò chính thức bắt đầu. Mọi người bắt đầu bàn tán về chương trình: ăn gì, chơi gì, làm gì… và chuẩn bị đồ đạc cho chuyến đi.
Ngày hội của bé 1-6-2015 Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, BCH Công Đoàn phối hợp cùng P.HCNS, Đoàn Thanh Niên An Phát đã Tổ chức thành công Chương trình "Ngày Hội của bé" nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1-6
Liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin
Điện thoại : 024 37 83 0629 Email : contact@anphatco.vn
BACK TO TOP