Người An Phát
Chào xuân 2015 sôi động, bất ngờ của Công ty TNHH TBPT An Phát Đến hẹn lại lên, năm nay, chương trình “Chào Xuân 2015” của Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát được tổ chức ngày 31/1/2015. Với nhiều nhân tố mới sôi động, nhiệt tình, ê kíp thực hiện chương trình đã mang đến một chương trình thành công, bất ngờ và vô cùng ấn tượng.
Chi nhánh Hồ Chí Minh tưng bừng chào xuân Ất Mùi 2015 Ngày 7/2/2015, tại chi nhánh Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ tổng kết năm 2014 - chào xuân 2015 tưng bừng với nhiều hoạt động hấp dẫn.
Tết Thiếu nhi 1/6 cho con em CBNV An Phát Là một trong những hoạt động thường niên của Công ty, năm nay Công đoàn công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát phối hợp với P. HCNS tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho con em CNBV trong công ty đi dã ngoại tại Thiên Đường Bảo.
Chúc mừng các CBNV được khen thưởng quý IV-2013 Trong không khí nhộn nhịp của những ngày cuối năm quý tỵ, nhiều CBNV của  An Phát vui mừng đón nhận thành tích kích doanh xuất sắc và sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo công ty....
Những gương mặt kinh doanh xuất sắc 6 tháng cuối năm 2015 Những gương mặt CBNV kinh doanh xuất sắc 6 tháng cuối năm 2015 của An Phát
Vui tết thiết nhi 1-6 với con em CBNV An Phát Sáng ngày 1-6  vừa qua, Công Đoàn công ty đã phối hợp với Đoàn Thanh Niên tổ chức chương trình, hoạt động ý nghĩa cho con em CBNV nhân ngày Quốc tế thiếu nhi tại khu vui chơi Kinder Park.
Phóng sự ảnh "Đại Lải 2015" Vào ngày 11-10 vừa qua, CBNV An Phát đã có một ngày nghỉ thật đặc biệt tại Resort Đại Lải. Cùng trải nghiệm phóng sự ảnh sau đây để cảm nhận được niềm vui của các CBNV tham gia chương trình:
An Phát đã có mặt tại xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh Một trong những hoạt động thường niên mà công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp, cũng như đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các CBCNV An Phát đã cống hiến trong năm qua.
Một thoáng Cửa Lò 2015 - phần 1 Mùa hè.,. mùa của nắng, của nóng… chỉ muốn về với biển. Đến hẹn lại lên, cứ tuần 2 tháng 6 hàng năm, chương trình nghỉ mát của An Phát chính thức bắt đầu. Sau rất nhiều option được đưa ra nhưng phù hợp với thời gian và kinh tế nhất là Biển Cửa Lò. Và kế hoạch 3 ngày 2 đêm tại Cửa Lò chính thức bắt đầu. Mọi người bắt đầu bàn tán về chương trình: ăn gì, chơi gì, làm gì… và chuẩn bị đồ đạc cho chuyến đi.
Liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin
Điện thoại : 024 37 83 0629 Email : contact@anphatco.vn
BACK TO TOP