Người An Phát
Một thoáng Cửa Lò 2015 - phần 2 Ngày thứ 2, sau khi ăn sáng chúng tôi tập trung ra bãi biển để tham gia chương trình team buiding với chủ đề “An Phát – Chinh phục đỉnh cao” và đây cũng là hoạt động điểm nhấn trong suốt chuyến đi lần này.
Team building: An Phát "Bứt phá thành công" Từ ngày 15 – 17/6/2012, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát tại Hà Nội đã cùng nhau tham gia chương trình Team Building tại bãi biển Linh Trường Ureka –  Hoàng Hóa - Thanh Hóa.
Một thoáng Cửa Lò 2015 - phần 1 Mùa hè.,. mùa của nắng, của nóng… chỉ muốn về với biển. Đến hẹn lại lên, cứ tuần 2 tháng 6 hàng năm, chương trình nghỉ mát của An Phát chính thức bắt đầu. Sau rất nhiều option được đưa ra nhưng phù hợp với thời gian và kinh tế nhất là Biển Cửa Lò. Và kế hoạch 3 ngày 2 đêm tại Cửa Lò chính thức bắt đầu. Mọi người bắt đầu bàn tán về chương trình: ăn gì, chơi gì, làm gì… và chuẩn bị đồ đạc cho chuyến đi.
Một thoáng Cửa Lò 2015 - phần cuối Ngày thứ 3: Hôm nay là ngày cuối cùng tại Cửa Lò, theo kế hoạch ăn trưa xong Chúng tôi sẽ quay về Hà Nội để mọi người nghỉ ngơi và quay trở lại làm việc.
Chúc mừng các CBNV được khen thưởng quý IV-2013 Trong không khí nhộn nhịp của những ngày cuối năm quý tỵ, nhiều CBNV của  An Phát vui mừng đón nhận thành tích kích doanh xuất sắc và sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo công ty....
HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN THANH NIÊN AN PHÁT TẠI HÀ NỘI Được ra đời từ sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty với sứ mệnh: -  Phát huy sức trẻ: phát huy năng lực và giá trị của mỗi cá nhân -  Tham mưu cho BLĐ Công ty (cầu nối) -  Tiên phong trong các hoạt động phong trào của Công ty và Cộng đồng Xã hội
Những gương mặt kinh doanh xuất sắc 6 tháng cuối năm 2015 Những gương mặt CBNV kinh doanh xuất sắc 6 tháng cuối năm 2015 của An Phát
An Phát tổ chức kỷ niệm ngày 8/3 và sinh nhật cán bộ nhân viên quý I Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, và sinh nhật quý 1 các cán bộ, nhân viên công ty An Phát tại miền Bắc, toàn thể các anh em công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát đã tổ chức tặng hoa và liên hoan nhằm mục đích thể hiện sự quan tâm của đấng mày râu tới các chị em An Phát.
An Phát kết nối yêu thương Như thường lệ, Công đoàn An Phát lại tổ chức chuyến dã ngoại nhằm tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên, đồng thời giúp tái tạo năng lượng, xúc cảm cho mỗi người để tiếp tục cuộc hành trình “ra biển lớn”. Năm nay, điểm dừng chân của An Phát là Ninh Bình – mảnh đất "địa linh nhân kiệt",  nơi những giá trị cổ xưa được bảo tồn và gìn giữ trọn vẹn nhất!
Liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin
Điện thoại : 024 37 83 0629 Email : contact@anphatco.vn
BACK TO TOP