Người An Phát
Chào xuân 2015 sôi động, bất ngờ của Công ty TNHH TBPT An Phát Đến hẹn lại lên, năm nay, chương trình “Chào Xuân 2015” của Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát được tổ chức ngày 31/1/2015. Với nhiều nhân tố mới sôi động, nhiệt tình, ê kíp thực hiện chương trình đã mang đến một chương trình thành công, bất ngờ và vô cùng ấn tượng.
Danh sách CBNV kinh doanh đạt thưởng kỳ 6 tháng đầu năm 2015 Trên cơ sở kết quả tổng hợp Doanh số mục tiêu được giao trong 06 tháng đầu năm 2015 của các CBNV Kinh doanh, P HCNS rất vui được chúc mừng các CBNV Kinh doanh được thưởng Kỳ 06 tháng, cụ thể như sau:
Mừng sinh nhật CBNV Công ty An Phát quý 1/2014 Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát phối hợp cùng phòng nhân sự đã tổ chức thành công buổi lễ mừng sinh nhật cho các CBNV có sinh nhật trong quý 1/2014.
Những gương mặt kinh doanh xuất sắc 6 tháng cuối năm 2015 Những gương mặt CBNV kinh doanh xuất sắc 6 tháng cuối năm 2015 của An Phát
Khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình “Noel cho bé” 2016 “Jingle bells, jingle bells, jingle all the way…” mỗi khi giai điệu này ngân vang là báo hiệu một mùa Giáng sinh nữa đang gõ cửa. Không khí noel tràn ngập khắp các con đường, len lỏi vào từng con ngõ nhỏ, người người đều háo hức, chờ đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc
An Phát kết nối yêu thương Như thường lệ, Công đoàn An Phát lại tổ chức chuyến dã ngoại nhằm tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên, đồng thời giúp tái tạo năng lượng, xúc cảm cho mỗi người để tiếp tục cuộc hành trình “ra biển lớn”. Năm nay, điểm dừng chân của An Phát là Ninh Bình – mảnh đất "địa linh nhân kiệt",  nơi những giá trị cổ xưa được bảo tồn và gìn giữ trọn vẹn nhất!
Phóng sự ảnh "Đại Lải 2015" Vào ngày 11-10 vừa qua, CBNV An Phát đã có một ngày nghỉ thật đặc biệt tại Resort Đại Lải. Cùng trải nghiệm phóng sự ảnh sau đây để cảm nhận được niềm vui của các CBNV tham gia chương trình:
Một thoáng Cửa Lò 2015 - phần 1 Mùa hè.,. mùa của nắng, của nóng… chỉ muốn về với biển. Đến hẹn lại lên, cứ tuần 2 tháng 6 hàng năm, chương trình nghỉ mát của An Phát chính thức bắt đầu. Sau rất nhiều option được đưa ra nhưng phù hợp với thời gian và kinh tế nhất là Biển Cửa Lò. Và kế hoạch 3 ngày 2 đêm tại Cửa Lò chính thức bắt đầu. Mọi người bắt đầu bàn tán về chương trình: ăn gì, chơi gì, làm gì… và chuẩn bị đồ đạc cho chuyến đi.
Ngày hội của bé 1-6-2015 Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, BCH Công Đoàn phối hợp cùng P.HCNS, Đoàn Thanh Niên An Phát đã Tổ chức thành công Chương trình "Ngày Hội của bé" nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1-6
Liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin
Điện thoại : 024 37 83 0629 Email : contact@anphatco.vn
BACK TO TOP